KBSV “Đào tạo Phân tích kỹ thuật“ cho nhà đầu tư tại TP Hà Nội

Đăng ký hội thảo thành công!

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại hội thảo

Chân thành cảm ơn!
Về trang chủ
12/08/2018 - 500 lượt xem

Ngày 11/08/2018, chương trình "Đào tạo Phân tích kỹ thuật" (Technical Analysis Traing) do Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Công ty Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) tổ chức tại TP Hà Nội đã thu hút các Nhà đầu tư tham dự.

Đây là chương trình đầu tiên trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng toàn diện và mang tính chiều sâu mà KBSV sẽ tổ chức liên tục trong thời gian tới. Thông qua chương trình đào tạo, KBSV đã giúp nhà đầu tư trang bị những kiến thức cơ bản nhất về Phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán, đồng thời giới thiệu những kỹ thuật phục vụ cho việc phân tích thị trường và đưa ra quyết định đầu tư như Lý thuyết Dow Theory và các xu thế, ý nghĩa của chỉ số quan trọng trong đầu tư chứng khoán. Ngoài ra, nhà đầu tư tham dự chương trình đào tạo cũng được hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng tại chỗ phần mềm AmiBroker để có thể tham gia giao dịch.

Tại buổi đào tạo, nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến phần ứng dụng thực hành, rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra về cách sử dụng kết hợp các chỉ báo với nhau trong kỹ thuật cũng như cách loại bỏ nhiễu của các chỉ báo…

Kết thúc chương trình, Nhà đầu tư đã chia sẻ và bày tỏ sự hài lòng về nội dung của chương trình đào tạo và đề xuất KBSV tiếp tục duy trì và tổ chức những khóa đào tạo tương tự với mức độ nâng cao dần để hỗ trợ nhà đầu tư trang bị nhiều hơn nữa kiến thức để tham gia thị trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình đào tạo:

 

 


Đăng ký hội thảo
Để đăng ký tham dự các hội thảo đào tạo của chứng khoán KBSV, Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới:
Họ và tên
Điện thoại
Email
Mã bảo mật