“Đào tạo Phân tích kỹ thuật “lần thứ hai cho nhà đầu tư tại Hà Nội

Đăng ký hội thảo thành công!

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại hội thảo

Chân thành cảm ơn!
Về trang chủ
09/09/2018 - 584 lượt xem
Tiếp nối thành công của chương trình đào tạo Phân tích kỹ thuật lần thứ nhất, ngày 8/9/2018 vừa qua, chương trình “Đào tạo Phân tích kỹ thuật “(Technical Analysis Traing) do Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Công ty Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) tổ chức tại TP Hà Nội đã thu hút đông đảo các Nhà đầu tư tham dự.
 
Đây là chương trình thứ hai trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng toàn diện và mang tính chiều sâu của KBSV. Trong chương trình đào tạo lần này, KBSV tiếp tục giúp nhà đầu tư trang bị những kiến thức cơ bản nhất về Phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán, đồng thời giới thiệu những kỹ thuật phục vụ cho việc phân tích thị trường và đưa ra quyết định đầu tư như Lý thuyết Dow Theory và các xu thế, ý nghĩa của chỉ số quan trọng trong đầu tư chứng khoán. Đồng thời, KBSV vẫn tiếp tục hỗ trợ nhà đầu tư cài đặt và hướng dẫn sử dụng tại chỗ phần mềm AmiBroker để có thể tham gia giao dịch.
 
Tại buổi đào tạo, nhà đầu tư tham dự lần này đặc biệt quan tâm và đặt nhiều câu hỏi thiết thực về việc ứng dụng trong đầu tư chứng khoán làm sao cho hiệu quả, danh mục mã bao nhiêu cho phù hợp, cách nhận biết điểm mua bán và cách lựa chọn cổ phiếu. Nắm bắt tâm lý các nhà đầu tư chứng khoán lâu năm mà không thấy hiệu quả, diễn giả của KBSV đã mở rộng nội dung chương trình, đưa ra kiến thức về “Nguyên tắc vàng trong đầu tư chứng khoán”. Cốt lõi của nguyên tắc không đề cao sự thông minh mà đề cao việc tuân thủ các nguyên tắc trong đầu tư, cách phân bổ tỉ trọng danh mục, diễn giả cũng nhấn mạnh việc các nhà đầu tư cá nhân nên đầu tư theo xu hướng thị trường, xu hướng chính là bạn của các nhà đầu tư.
 
Kết thúc chương trình, Nhà đầu tư bày tỏ sự đánh giá cao về nội dung của chương trình đào tạo, nhiều nhà đầu tư chia sẻ sau buổi thứ hai đào tạo về kỹ thuật đã cảm thấy tự tin hơn khi đầu tư thị trường chứng khoán. Nhà đầu tư cũng đề xuất KBSV tiếp tục duy trì và tổ chức những khóa đào tạo tương tự với mức độ nâng cao dần để là cầu nối hỗ trợ nhà đầu tư tham gia thị trường.
 
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:  

 

 

 
Đăng ký hội thảo
Để đăng ký tham dự các hội thảo đào tạo của chứng khoán KBSV, Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới:
Họ và tên
Điện thoại
Email
Mã bảo mật