Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) - một thành viên của KB Securities và Tập đoàn Tài chính KB (KBFG - Hàn Quốc) là một công ty chứng khoán chuyên nghiệp tại Việt Nam, có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ Chứng khoán và Dịch vụ Ngân hàng đầu tư chuyên nghiệp cho các Khách hàng gồm Doanh nghiệp, Nhà đầu tư Tổ chức và Nhà đầu tư Cá nhân. 

Được thành lập năm 2008, hiện nay KBSV có Trụ sở chính tại Hà Nội và hai Chi nhánh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với 5 văn phòng giao dịch. Với đội ngũ trên 400 nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, KBSV đang ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường chứng khoán Việt Nam, quyết liệt theo đuổi định hướng chứng khoán số, với sứ mệnh mang đến cho mọi người dân Việt Nam một môi trường đầu tư thân thiện, đồng hành xây dựng nếp sống đầu tư tài chính lành mạnh và vững bền. 

KBSV chính thức trở thành thành viên của KB Securities và Tập đoàn Tài chính KB (KBFG - Hàn Quốc) từ 09/10/2017 và chính thức đổi tên từ CTCP Chứng khoán Maritime sang CTCP Chứng khoán KB Việt Nam từ 17/01/2018.

Để tìm hiểu nhiều thông tin thú vị hơn về KBSV, vui lòng xem tại đây.

Danh sách CBNV đã được cấp Chứng chỉ Hành nghề của Uỷ Ban Chứng Khoán Nhà nước được cập nhật tại đây.
Tầm nhìn
Tầm nhìn
Trở thành đối tác đầu tư tài chính tin cậy trọn đời bằng những tiên phong đột phá về công nghệ số kết hợp với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư
Sứ mệnh
Sứ mệnh
Giải pháp tài chính thúc đẩy sự tăng trưởng vượt bậc - Chung tay tạo nên một cuộc sống hạnh phúc và thế giới tốt đẹp hơn
Chúng tôi hướng đến cung cấp các giải pháp tài chính mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng hơn cho khách hàng và xã hội.

Giá trị cốt lõi

Các giá trị cốt lõi của KBSV bao gồm: 

1. Trọng tâm đặt nơi Khách hàng: Lấy lợi ích của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi quyết định
2. Đội ngũ chuyên môn hóa cao: Nỗ lực không ngừng nhằm củng cố vị thế dẫn đầu trên thị trường 
3. Đổi mới sáng tạo: Thúc đẩy những sáng kiến tiên phong tạo ra giá trị mới cho thị trường 
4. Uy tín và Chính trực: Cam kết tuân thủ các quy tắc đạo đức nghề nghiệp, làm việc với tinh thần trung thực và công bằng
5. Cùng nhau phát triển: Đồng hành với Khách hàng và Đối tác vì một xã hội phát triển bền vững

Các nguyên tắc hoạt động của KBSV bao gồm:

1. Chúng ta tồn tại để “phục vụ”: Chúng ta cam kết xây dựng một văn hóa “phục vụ” nhằm mục tiêu đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Văn hóa “phục vụ” áp dụng cho cả cung cấp dịch vụ nội bộ cũng như dịch vụ bên ngoài. Phục vụ là sứ mệnh và cũng là niềm tự hào. Chúng ta đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất và sẽ hạn chế tối đa những hoạt động có thể gây nên mâu thuẫn lợi ích với khách hàng.

2. Tài sản lớn nhất của chúng ta là con người, nguồn vốn, công nghệ và thương hiệu: Nếu một trong bốn nhân tố này bị giảm đi, sẽ rất khó để khôi phục những nhân tố còn lại. Chúng ta cam kết tuân thủ luật pháp, các quy định, các nguyên tắc đạo đức. Thành công của chúng ta phụ thuộc vào việc kiên định tuân thủ những chuẩn mực này.

3. Mục tiêu của chúng ta là mang lại lợi nhuận vượt trội cho các cổ đông: Khả năng sinh lời là mục tiêu cần thiết để đạt được lợi nhuận vượt trội, tích lũy nguồn vốn, thu hút và giữ được nhân tài. 

4. Chúng ta tự hào về chất lượng chuyên môn của công việc: Chúng ta có quyết tâm để đạt được sự vượt trội trong tất cả mọi việc chúng ta làm. Chúng ta hướng đến các thông lệ tiên tiến và các chuẩn mực chuyên nghiệp của ngành. 

5. Chúng ta đề cao sức sáng tạo và trí tưởng tượng trong mọi công việc: Trong một ngành kinh doanh có tốc độ chuyển biến nhanh, chúng ta không ngừng cố gắng tìm ra giải pháp tốt hơn, thông minh hơn để giải quyết các vấn đề của khách hàng. 

6. Chúng ta nỗ lực tìm kiếm và tuyển dụng những người tốt nhất cho từng công việc cụ thể: Chúng ta lựa chọn nhân tài trên cơ sở từng người một. Trong ngành dịch vụ, nếu không có những người tốt, chúng ta không thể là một công ty tốt. 

7. Chúng ta tạo cơ hội cho các nhân tài thể hiện khả năng và thăng tiến nhanh nhất có thể: Mỗi cá nhân đều là những viên ngọc thô cần mài dũa để tỏa sáng. Chúng ta sẽ tạo ra một môi trường tốt nhất để các cá nhân tỏa sáng, qua đó, mang lại giá trị cho bản thân họ, khách hàng, cổ đông và cộng đồng. Sự phát triển là không có giới hạn. 

8. Chúng ta nhấn mạnh tinh thần đồng đội trong mọi việc chúng ta làm: Trong khi sức sáng tạo của mỗi cá nhân luôn được khuyến khích, chúng ta cũng nhận thấy rằng sức mạnh tập thể luôn tạo ra những kết quả tốt nhất. Chúng ta không có chỗ cho những người đặt lợi ích cá nhân của họ trước lợi ích của Công ty và các khách hàng. 

9. Chúng ta khuyến khích sự tận tâm và nỗ lực của các cá nhân đối với các công việc được giao: Chỉ có sự tận tâm và nỗ lực, chúng ta mới có thể tạo ra được sự khác biệt về chất lượng dịch vụ. Đây là một phẩm chất rất quan trọng trong sự thành công của chúng ta. 

10. Chúng ta không ngừng phấn đấu để đón đầu các nhu cầu thay đổi của khách hàng và để phát triển các dịch vụ mới để đáp ứng những nhu cầu đó: Chúng ta biết rằng thế giới tài chính sẽ không đứng yên và sự tự mãn có thể dẫn đến sự thất bại. 

11. Chúng ta tích cực tìm kiếm để mở rộng các mối quan hệ khách hàng và đối tác: Chúng ta khuyến khích môi trường cạnh tranh công bằng và không bao giờ nói xấu các công ty bạn. 

12. Đề cao tính bảo mật thông tin của khách hàng và đối tác: Trong quá trình kinh doanh, chúng ta sẽ nhận được rất nhiều thông tin bảo mật từ các khách hàng và đối tác. Chúng ta sẽ không tiết lộ hoặc sử dụng các thông tin mật một cách không đúng hoặc không cẩn trọng. 

13. Chính thực và trung thực là trọng tâm của chúng ta: Chúng ta kỳ vọng các cá nhân duy trì các tiêu chuẩn cao về đạo đức trong tất cả mọi hành động, cả trong công việc cũng như trong cuộc sống cá nhân. 

Quy tắc đạo đức nghề nghiệp:

Để hiểu thêm về Quy tắc đạo đức nghề nghiệp của KBSV, các bạn vui lòng download tại đây

Xem thêm Thu gọn

Sơ đồ tổ chức

Lịch sử phát triển

04/2023: Chuyển địa chỉ trụ sở chính về tòa nhà Capital Place, 29 Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
2023
12/2022: Ra mắt Ứng dụng Đầu tư Chứng khoán KB Buddy dành cho Nhà đầu tư mới
2022
12/2021: Nâng vốn điều lệ lên 3.001 tỷ đồng
2021
Quý 4/2019: KBSV chính thức lọt Top 10 thị phần môi giới trên sàn giao dịch chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh (HOSE)

08/2019: KBSV chính thức trở thành thành viên giao dịch phái sinh tại sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX)

19/03/2019: Chuyển địa điểm Chi nhánh Hà Nội về vị trí thuận tiện hơn cho giao dịch: Tầng 1, Tòa nhà Văn phòng, số 5 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội

21/02/2019: Nâng tổng vốn điều lệ lên 1.675 tỷ đồng -  Lọt Top 10 Công ty Chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam

08/01/2019: Khai trương Chi nhánh Sài Gòn tại địa chỉ: Tầng 1, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

2019
14/12/2018: Nâng vốn điều lệ lên 1.107 tỷ đồng

28/1/2018: Top 10 Công ty Chứng khoán tốt nhất

17/01/2018: MSI chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV)2018
09/10/2017: MSI trở thành thành viên của KB Securities và Tập đoàn Tài chính KB (Hàn Quốc)
2017
Tháng 5/2016: Trở thành công ty đại chúng

Duy trì vị trí Top 10 môi giới trên Sở GDCK Hà Nội (HNX) cho cả năm 2016

Tháng 8/2016: Giải thưởng "Nhà tư vấn M&A tiêu biểu 2015-2016"
2016
07/08/2015: Đổi tên thành Công ty cổ phần chứng khoán Maritime “MSI” theo quyết định điều chỉnh số 35/GPDC-UBCK

Top 10 thị phần môi giới chứng khoán tại HNX từ Quý 3/2015

Top 10 thị phần môi giới chứng khoán tại sàn Upcom

Top 10 thị phần môi giới trái phiếu tại HOSE.

Tháng 8/2015: Giải thưởng “Nhà tư vấn M&A tiêu biểu 2014 – 2015” tại Diễn đàn M&A 2015 

Công ty chứng khoán có số lượng tài khoản giao dịch chứng khoán của nhà đầu tư tăng trưởng tốt nhất 2015 theo HOSE
2015
Khai trương Chi nhánh Hà Nội tại Tầng 9, Tòa nhà TNR Tower, 115 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thành lập Trung tâm Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư (IBD) tại Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2014, MSI đã huy động thành công trên 12 ngàn tỷ đồng vốn trái phiếu cho các doanh nghiệp thông qua tư vấn, dựng sổ, bảo lãnh phát hành. Số lượng khách hàng đạt 32.000 tài khoản và thị phần môi giới đạt 2,5%, đứng vị trí 15 tính theo giá trị trên cả 2 SGD chứng khoán HOSE và HNX.

MSI được HOSE vinh danh là Công ty chứng khoán có số lượng tài khoản giao dịch chứng khoán của nhà đầu tư tăng trưởng tốt nhất 2014.

2014
Triển khai thành công chương trình bán chéo với Ngân hàng MSB, thông qua đó các Khách hàng của MSB có thể đến các Trung Tâm Khách hàng Cá nhân của MSB để được tư vấn và mở tài khoản giao dịch chứng khoán với MSI.

Tháng 04/2013: Triển khai thành công phần mềm Core mới do một nhà cung cấp uy tín được kiểm nghiệm tại thị trường Việt Nam, ra mắt hệ thống giao dịch hiện đại kèm theo các tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ chứng khoán hàng đầu.

Tháng 7/2013: Khai trương Chi nhánh TP Hồ Chí Minh tại địa chỉ Tầng 2, Tòa nhà TNR Tower, 182-190 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh vào .

2013
Sở Giao dịch MSI được tách bạch và khai trương tại Tầng 1, Sky City, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, thuận tiện cho nhà đầu tư.

2012
Tháng 3/2011: Đổi tên thành Công ty Cổ phần Chứng khoán Maritime Bank (MSBS) và chuyển trụ sở chính từ Thành phố Vũng Tàu ra Hà Nội tại địa chỉ 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
2011
Tăng vốn điều lệ lên 300 tỷ đồng

Nhận giấy phép bổ sung nghiệp vụ kinh doanh bao gồm Tự doanh, Tư vấn tài chính và Bảo lãnh phát hành

2010
Tháng 6/2008: Thành lập Công ty Cổ phần Chứng khoán Standard (SSJ) với vốn điều lệ 35 tỷ đồng, tiền thân của Công ty Chứng khoán Maritime.
2008
Xem thêm các năm khác

Đội ngũ lãnh đạo


Ông Roh Jongkab
Chủ tịch HĐQT
Ông Ron Jongkab tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị Công, Đại học Yonsei, Hàn Quốc. Sau khi tốt nghiệp đại học vào năm 2000, ông trải qua nhiều vị trí làm việc tại ngân hàng KB Kookmin và Tập đoàn tài chính KB. Năm 2017, Ông gia nhập KB Securities tại Hàn Quốc với vị trí quản lý điều hành. Từ năm 2021, ông được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Điều hành KB Securities Hàn Quốc. Ông Roh Jongkab chính thức trở thành Chủ tịch Hội đồng Quản trị của CTCP Chứng khoán KB Việt Nam kể từ ngày 29/04/2024.

Ông Jeon Mun Cheol

Thành viên HĐQT

Ông Choi Yunsun

Thành viên HĐQT
Ông Jeon Mun Cheol hiện giữ chức vụ Tổng Giám đốc Chứng khoán KB Việt Nam. Ông Jeon tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế Đại học Chung Ang. Sau khi tốt nghiệp năm 1992, ông bắt đầu làm việc cho Công ty Hyundai Securities tại Hàn Quốc. Đến năm 2005, ông giữ chức Giám đốc chi nhánh tại Công ty này. Từ 2017 đến tháng 3/2021, ông giữ chức vụ Giám đốc cấp cao (Senior Director) Phòng Kinh doanh Sản phẩm Tài chính (Financial Products Sales Division) của Công ty KB Securities (Hàn Quốc). Ngày 23/4/2021, ông chính thức trở thành Thành viên HĐQT của Công ty Cổ phần chứng khoán KB Việt Nam.

Ông Choi Yunsun hiện là Giám đốc Tài chính Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV). Ông theo học chuyên ngành Quản trị công tại Đại học Kyunghee, Hàn Quốc. Sau khi gia nhập Hyundai Securities, tiền thân của KB Securities, ông đã có 16 năm làm việc trong lĩnh vực chứng khoán. Ông Choi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, kế hoạch chiến lược và tài chính. Ông Choi Yunsun chính thức trở thành thành viên HĐQT của Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam kể từ ngày 22/04/2022.

Ông Jeon Mun Cheol
Tổng Giám đốc
Ông Jeon Mun Cheol tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế Đại học Chung Ang. Sau khi tốt nghiệp năm 1992, ông bắt đầu làm việc cho Công ty Hyundai Securities tại Hàn Quốc. Đến năm 2005, ông giữ chức Giám đốc chi nhánh tại Công ty này. Từ 2017 đến tháng 3/2021, ông giữ chức vụ Giám đốc cấp cao - Phòng Kinh doanh Sản phẩm Tài chính của Công ty KB Securities Hàn Quốc. Ông Jeon Mun Cheol giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán KB Việt Nam từ ngày 06/03/2023.

Ông Choi Yunsun

Giám đốc Tài chính
Ông Choi Yunsun hiện là Giám đốc Tài chính Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV). Ông theo học chuyên ngành Quản trị công tại Đại học Kyunghee, Hàn Quốc. Sau khi gia nhập Hyundai Securities, tiền thân của KB Securities, ông đã có 16 năm làm việc trong lĩnh vực chứng khoán. Ông Choi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, kế hoạch chiến lược và tài chính.

Ông Nguyễn Quốc Tuấn

Trưởng Ban Kiểm soát

Bà Dư Thị Linh Chi

Thành viên Ban Kiểm soát

Bà Trương Thị Vàng

Thành viên Ban Kiểm soát
Ông Nguyễn Quốc Tuấn được bổ nhiệm vào vị trí Trưởng Ban Kiểm soát Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam từ ngày 29/04/2024
Bà Dư Thị Linh Chi được bổ nhiệm vào vị trí Thành viên Ban Kiểm soát Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam từ ngày 29/04/2024
Bà Trương Thị Vàng được bổ nhiệm vào vị trí Thành viên Ban Kiểm soát Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam từ ngày 29/04/2024

Ông Vũ Tuấn Việt

Giám đốc Khối DVCK
Khu vực Miền bắc
& Chi nhánh Hà Nội

Ông Phan Hoàng Sơn

Giám đốc Khối DVCK
Khu vực Miền Nam
& Chi nhánh Sài Gòn

Bà Đinh Thị Phương Thảo

Giám đốc
Sở Giao dịch

Ông Nguyễn Phồn Hậu

Giám đốc
Sở giao dịch 1

Ông Nguyễn Xuân Bình

Giám đốc
Khối Phân tích

Ông Trần Đức Anh

Giám đốc Kinh tế Vĩ mô
và Chiến lược thị trường
Ông Vũ Tuấn Việt là một chuyên gia tài chính với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ Chứng khoán. Ông Việt tốt nghiệp Khoa Tài Chính Ngân Hàng, trường đại học Phương Đông, Hà Nội. Trước khi gia nhập KBSV, Ông Việt từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Môi giới, Trưởng phòng Môi giới tại nhiều Công ty Chứng khoán như: Công ty CP Chứng khoán VSM, Công ty CP Chứng khoán phố Wall, Công ty CP Chứng khoán Quốc Gia (NSI). Từ tháng 12/2015, ông Việt được bổ nhiệm làm Giám đốc Kinh doanh Chi nhánh Hà Nội - KBSV. Năm 2020, Ông Việt giữ chức vụ Giám đốc Khối Dịch vụ Chứng khoán Khu vực Miền Bắc của KBSV.
Ông Phan Hoàng Sơn là một chuyên gia tài chính với gần 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ Chứng khoán. Ông Sơn gia nhập KBSV với vai trò là Trưởng Ban Đầu tư từ năm 2012. Trước đó, Ông Sơn đã có 3 năm kinh nghiệm làm Giám đốc Đầu tư tại các Công ty chứng khoán như Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội, Chứng khoán Hải Phòng. Từ tháng 03/2017, Ông Sơn được bổ nhiệm làm Giám đốc Chi nhánh TP Hồ Chí Minh của KBSV và trở thành Giám đốc Chi nhánh Sài Gòn từ tháng 1/2019. Năm 2020, Ông Sơn đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối Dịch vụ Chứng khoán Khu vực Miền Nam kiêm Giám đốc Chi nhánh Sài Gòn - KBSV.
Ông Sơn tốt nghiệp khoa Kinh tế Đầu tư trường đại học Kinh tế Quốc dân và đã được UBCKNN cấp Chứng chỉ hành nghề Phân tích tài chính.

Bà Đinh Thị Phương Thảo gia nhập KBSV với chức danh Giám đốc Sở Giao dịch. Trước khi gia nhập KBSV, bà Thảo đã có 11 năm kinh nghiệm làm Trưởng phòng Môi giới CT Chứng khoán Bản Việt.
Bà Thảo tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh – Đại học Kinh tế Quốc dân và đã được UBCK Nhà nước cấp Chứng chỉ hành nghề Phân tích tài chính.

Ông Nguyễn Phồn Hậu là một chuyên gia tài chính với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ Chứng khoán. Ông Hậu tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Tháng 11/2020, Ông Hậu giữ vị trí Giám đốc Sở giao dịch 1 của Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV)
Ông Nguyễn Xuân Bình là Thạc sĩ Tài chính – Đại học Deakin, Australia. Trước khi gia nhập KBSV, ông Bình đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại CTCP Chứng khoán Bảo Việt, đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Khối Phân tích kiêm Trưởng bộ phận Kinh tế vĩ mô và Chiến lược đầu tư. Ông cũng đồng thời là Trưởng dự án hợp lực nghiên cứu của Tập đoàn Bảo Việt về các lĩnh vực kinh tế vĩ mô và thị trường chứng khoán
Ông Trần Đức Anh gia nhập Công ty CP Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) từ năm 2018 với tư cách là Giám đốc Kinh tế vĩ mô và Chiến lược thị trường. Ông Đức Anh có 5 năm kinh nghiệm trong thị trường chứng khoán tại CTCP Chứng khoán Bảo Việt, đảm nhiệm vị trí nghiên cứu vĩ mô và chiến lược đầu tư. Trước đó, ông Đức Anh có 1 năm làm việc tại ban tài chính kế toán Công ty cổ phần AIC. 
Ông Đức Anh tốt nghiệp bằng ưu ngành Tự Động Hóa, khoa Điện Đại Học Bách Khoa Hà Nội, tốt nghiệp bằng xuất sắc khóa Thạc sỹ Tài chính đầu tư tại Đại Học Exeter, Anh Quốc

Văn hóa doanh nghiệp

KBSV tự hào có được một môi trường làm việc trẻ trung, cởi mở, thân thiện, chuyên nghiệp hướng tới sự năng động và sáng tạo. Làm việc tại KBSV bạn sẽ không thấy khoảng cách giữa các cấp quản lý và các nhân viên. Không có cơ hội cho sự áp đặt, độc đoán tồn tại bới mỗi cá nhân đều được nói lên suy nghĩ của mình và được lắng nghe, tôn trọng, thấu hiểu. Mọi nhân viên luôn được tạo điều kiện để tìm tòi, sáng tạo, nêu lên những đề xuất của mình, được tự do thể hiện năng lực của mình. Mọi sự cố gắng của các bạn sẽ được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Thành công của bạn cũng chính là thành công của KBSV.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp Chủ tịch Tập đoàn Tài chính KB

Chiều 7/9, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tiếp ông Yoon Jong Kyoo, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Tài chính Kookmin Hàn Quốc (KB) và đoàn lãnh đạo Tập đoàn. Đây là một trong những Tập đoàn lớn của Hàn Quốc với hơn 1.130 chi nhánh trong nước, 4 chi nhánh nước ngoài và hơn 30 triệu khách hàng.

Bế giảng Khóa học Tiếng Anh giao tiếp văn phòng KBSV

Vào chiều ngày 04/10/2018 vừa qua, tại Hội sở chính KBSV đã diễn ra lễ bế giảng khóa học Tiếng Anh giao tiếp văn phòng - Training course of English at Workplace - khóa đầu tiên dành cho CBNV trong công ty. Khóa học được tổ chức với mục tiêu khuyến khích cán bộ KBSV học tập và nâng cao khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh, hỗ trợ cho công tác chuyên môn.

KBSV: Thương​ hiệu và thái độ là lợi thế cạnh tranh bền vững

Trở thành công ty chứng khoán 100% vốn ngoại, KBSV đã có những thay đổi về chất. Theo ông Nguyễn Đức Hoàn, Tổng Giám đốc KBSV, điều quan trọng nhất là với thương hiệu quốc tế mới, Công ty sẽ hoạt động theo các chuẩn mực dịch vụ toàn cầu, chuyên nghiệp, chính trực và đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết.

Khánh thành thư viện cầu vồng KB tại trường Tiểu học Hữu Nghị (Hòa Bình)

Sáng 19/10, tại trường Tiểu học Hữu Nghị (Thành phố Hòa Bình), Lễ khánh thành và bàn giao công trình Thư viện cầu vồng KB đã diễn ra thành công.

Giải thưởng

 • KB Buddy - Ứng dụng giao dịch chứng khoán tốt nhất Việt Nam 2024 do tạp chí Global Banking & Finance Banking Review bình chọn
 • Top 100 Doanh nghiệp bền vững CSI 2023
 • KB Buddy - Ứng dụng đầu tư chứng khoán được vinh danh Top 50 sản phẩm - dịch vụ tin dùng Việt Nam 2023
 • “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á” tại Asia Pacific Enterprise Awards 2022, 2023 (APEA)
 • Top 10 trong Lễ công bố “Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021, 2022,” (FAST500)
 • Top 10 Công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam kể từ tháng 12/2018
 • Top 100 Thương vụ M&A tiêu biểu nhất Thập kỷ 2009 - 2018
 • Top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới chứng khoán lớn nhất tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và Upcom năm 2015 - 2016
 • Top 10 thị phần môi giới Trái phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh (HSX) năm 2015
 • Giải thưởng “Nhà tư vấn M&A tiêu biểu năm 2014-2016” do Diễn đàn M&A Việt Nam vinh danh.
 • Giải thưởng “Công ty chứng khoán có tăng trưởng số lượng tài khoản tốt nhất 2014 và 2015" từ Sở Giao Dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HSX)
Xem thêm

Mạng lưới

Trụ sở chính
 • Địa chỉ: Tầng 16 và 17, Tháp 02 tòa nhà Capital Place, Số 29 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội
 • Tel: (+84) 24 7303 5333 - Fax: (+84) 24 3776 5928
 • Call Center: 1900 1711
Sở giao dịch
 • Địa chỉ: Tầng 16, Tháp 02 tòa nhà Capital Place, Số 29 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội
 • Tel: (+84) 24 7303 5333 - Fax: (+84) 24 3774 5928
Sở giao dịch 1
 • Địa chỉ: Tầng 17, Tháp 02 tòa nhà Capital Place, Số 29 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội
 • Tel: (+84) 24 7303 5333 - Fax: (+84) 24 3776 5928
Chi nhánh Hà Nội
 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Văn phòng, số 5 Điện Biên Phủ, Quận Ba Đình, Hà Nội 
 • Tel: (+84) 24 7305 3335 - Fax: (+84) 24 3822 3131
Chi nhánh Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: Tầng 2, TNR Tower Nguyễn Công Trứ, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh 
 • Tel: (+84) 28 7303 5333 - Fax: (+84) 28 3914 1969
Chi nhánh Sài Gòn
 • Địa chỉ: Tầng 1, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh 
 • Tel: (+84) 28 7306 3338 - Fax: (+84) 28 3910 1611