Hội thảo “Hướng dẫn phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp trong chứng khoán” tại Đại học Tài chính – Marketing (TP.Hồ Chí Minh)

Đăng ký hội thảo thành công!

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại hội thảo

Chân thành cảm ơn!
Về trang chủ
08/04/2019 - 957 lượt xem
Sáng ngày 7/4/2019 vừa qua, Công ty Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) phối hợp cùng Công ty cổ phần Tài Việt (Vietstock) tổ chức Hội thảo chuyên đề “Hướng dẫn phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp trong chứng khoán” dành cho các bạn sinh viên trường Đại học Tài chính – Marketing (TP.Hồ Chí Minh). Hội thảo đã nhận được sự quan tâm tham dự của giảng viên trong nhà trường và gần 1000 bạn sinh viên.
 
Buổi hội thảo được tổ chức nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên phương pháp, kỹ thuật phân tích tiềm lực tài chính của doanh nghiệp. Tại buổi Hội thảo, Chuyên gia phân tích đến từ KBSV và Vietstock đã giúp các bạn sinh viên tìm hiểu khái quát về thị trường chứng khoán Việt Nam, trực tiếp hướng dẫn đọc báo cáo tài chính và cách phát hiện các thủ thuật gian lận báo cáo tài chính phổ biến trên thị trường. Đây là một hoạt động ngoại khóa thiết thực và hữu ích, nơi các bạn sinh viên được trực tiếp lắng nghe, trao đổi với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm thị trường để trang bị thêm bài học thực tiễn, hỗ trợ đắc lực cho những kiến thức đã được học trong nhà trường. Các bạn sinh viên cũng bày tỏ sự hào hứng khi liên tục đặt ra cho các chuyên gia những câu hỏi thú vị về tình hình thực tế thị trường chứng khoán thời gian gần đây.
 
Cũng trong buổi Hội thảo, Trung tâm Chăm sóc khách hàng và đại diện Chi nhánh Hồ Chí Minh -  KBSV đã giao lưu, giới thiệu về Công ty, về những sản phẩm dịch vụ nổi trội và hấp dẫn với nhà đầu tư tại Việt Nam Stock Saving cùng KBSV, Trải nghiệm đầu tư dễ dàng cùng KBSV – chương trình đặc biệt dành cho các bạn sinh viên,… Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng được lắng nghe những chia sẻ về công việc và những yêu cầu cần có khi làm việc trong ngành chứng khoán, đồng thời tiếp cận trực tiếp với cơ hội nghề nghiệp tại KBSV.
 
Kết thúc chương trình, giáo viên và sinh viên trong trường đã bày tỏ sự hài lòng và cảm ơn đến KBSV cũng như Vietstock đã mang tới những thông tin bổ ích, thiết thực cho sinh viên. Với mong muốn hỗ trợ chuyên môn cho thế hệ tương lai của ngành tài chính – chứng khoán Việt Nam, KBSV sẽ tiếp tục thực hiện những buổi hội thảo, gặp gỡ trao đổi thông tin với sinh viên các trường đại học trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội thảo:

 
Ông Nguyễn Anh Tùng - Chuyên viên cao cấp Khối Phân tích - KBSV chia sẻ về TTCK Việt Nam 
và hướng dẫn đọc Báo cáo Tài chính Doanh nghiệp

Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Chuyên viên cấp cao phân tích của Vietstock hướng dẫn 
phát hiện các thủ thuật gian lận báo cáo tài chính phổ biến trên thị trường

Nhiều câu hỏi được đặt ra cho các diễn giả
Bà Nguyễn Thị Minh Hằng - Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Khách hàng giới thiệu về KBSV
và các sản phẩm hấp dẫn hiện nay của KBSV
Ông Mai Xuân Hòa - Giám đốc Trung tâm Khách hàng cao cấp số 17 - Chi nhánh Hồ Chí Minh, KBSV
chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp tại KBSV
Các diễn giả giao lưu với sinh viên FMU
Đăng ký hội thảo
Để đăng ký tham dự các hội thảo đào tạo của chứng khoán KBSV, Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới:
Họ và tên
Điện thoại
Email
Mã bảo mật