Trung tâm Chăm sóc Khách hàng

KBSV chính thức ra mắt Trung tâm Chăm sóc Khách hàng KBSV cùng đầu số hotline 19001711 

Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) chính thức ra mắt Trung tâm Chăm sóc Khách hàng (Customer Service Center) với mục tiêu hỗ trợ và mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng. Quý Khách hàng có thể liên hệ với Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của KBSV qua tổng đài 19001711, email ccc@kbsec.com.vn, fanpage KB Securities Vietnam Zalo OA KB Securities Vietnam.

Hệ thống tổng đài của KBSV với đầu số 19001711 có chức năng tư vấn, trả lời câu hỏi và hỗ trợ thông tin cho Khách hàng qua điện thoại. Các chức năng được tổng đài 19001711 cung cấp bao gồm:

  • Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán;
  • Hỗ trợ đặt lệnh giao dịch;
  • Hỗ trợ chuyển tiền;
  • Tra cứu thông tin tài khoản;
  • Gặp chuyên viên tư vấn Prime.

Khi Khách hàng có yêu cầu được giải đáp; hỗ trợ thực hiện giao dịch và các vấn đề về khiếu nại; góp ý có thể liên hệ tổng đài để được tiếp nhận và phản hồi ngay lập tức bởi đội ngũ Chuyên viên Chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm của KBSV.

Đặc biệt, khi Khách hàng liên hệ qua tổng đài 19001711, hệ thống sẽ tự động nhận diện Quý khách thông qua số điện thoại để phân luồng đến đúng đội ngũ hỗ trợ cần thiết, từ đó yêu cầu hỗ trợ sẽ được xử lý nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

Là một thành viên của KB Securities và Tập đoàn Tài chính KB - Định chế tài chính hàng đầu Hàn Quốc, Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực chứng khoán. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ Chứng khoán và Dịch vụ Ngân hàng đầu tư chuyên nghiệp cho các Khách hàng bao gồm các doanh nghiệp, nhà đầu tư tổ chức và các nhà đầu tư cá nhân.

Với tầm nhìn trở thành một trong những công ty chứng khoán có dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam, KBSV phát triển Trung tâm Chăm sóc Khách hàng (Customer Service Center) để sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ kịp thời, nâng cao trải nghiệm của Quý khách trên hành trình đầu tư tại KBSV.

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn KBSV là nơi gây dựng danh mục đầu tư. Chúc Quý khách hàng giao dịch thành công cùng KBSV.

Đăng ký thành công!
Chuyên viên tư vấn của KB sẽ liên hệ với Quý khách sớm nhất
Chân thành cảm ơn!
Về trang chủ