Giao dịch như ý – Thả ga hoàn phí

Hoàn phí tối đa lên đến 6 triệu đồng khi giao dịch qua ứng dụng KB Buddy 
Kể từ ngày 02/01/2024 đến 30/06/2024, mọi giao dịch qua ứng dụng KB Buddy của Quý Nhà đầu tư đều sẽ được hoàn phí tối đa lên đến 6 triệu đồng, bao gồm hoàn tối đa 3 triệu đồng cho giao dịch chứng khoán cơ sở, và tối đa 3 triệu đồng cho giao dịch chứng khoán phái sinh!

Với tầm nhìn trở thành đối tác đầu tư tài chính tin cậy, Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất cùng nền tảng giao dịch chứng khoán thông minh, hiện đại tới Nhà đầu tư.

KBSV đã chính thức ra mắt phiên bản ứng dụng giao dịch KB Buddy Pro với nhiều tính năng mới ưu việt, tiện lợi dành cho Nhà đầu tư có kinh nghiệm được tích hợp song song với phiên bản KB Buddy trên cùng ứng dụng KB Buddy.
Nhân sự kiện ra mắt phiên bản ứng dụng mới và hỗ trợ Nhà đầu tư nâng cao hiệu quả đầu tư chứng khoán, KBSV mang đến chương trình “Giao dịch như ý – Thả ga hoàn phí” cho các Nhà đầu tư thực hiện giao dịch qua ứng dụng KB Buddy. Thông tin chi tiết về chương trình như sau.


Hoàn 10% phí giao dịch trên ứng dụng KB Buddy

 • Đối tượng khách hàng: Nhà đầu tư có tài khoản giao dịch chứng khoán tại KBSV thực hiện giao dịch qua ứng dụng KB Buddy (phiên bản thường và phiên bản Pro).
 • Thời gian diễn ra: Từ ngày 02/01/2024 đến hết ngày 30/06/2024.
 • Tổng hạn mức: 300.000.000 đồng (Ba trăm triệu đồng)
Nội dung chương trình 

Chương trình hoàn phí giao dịch cơ sở và phái sinh sẽ diễn ra định kỳ 3 tháng/ lần.
 • Kỳ 1: từ ngày 02/01/2024 – 31/03/2024.
 • Kỳ 2: từ ngày 01/04/2024 – 30/06/2024
Hoàn phí giao dịch cơ sở
 • Hoàn 10% phí net qua ứng dụng KB Buddy. Trong đó Phí Net = Phí giao dịch - Giá trị giao dịch x 0,027%.
 • Phí net tối thiểu đạt 1.000.000 đồng/ Khách hàng/ Kỳ hoàn phí.
 • Hoàn tối đa 3.000.000 đồng/ Khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình.
Hoàn phí giao dịch phái sinh
 • Hoàn 10% phí giao dịch qua ứng dụng KB Buddy. Trong đó phí giao dịch là phí giao dịch tại tầng KBSV thu.
 • Phí giao dịch tại tầng KBSV thu đạt tối thiểu 1.000.000 đồng/ Khách hàng/ Kỳ hoàn phí.
 • Hoàn tối đa 3.000.000 đồng/ Khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình.
Cách thức chi trả

KBSV chỉ thực hiện chi trả tiền khi TKCK của Khách hàng ở trạng thái hoạt động tại thời điểm chi trả. Tiền hoàn phí sẽ được chi trả vào tài khoản chứng khoán (tiểu khoản SA) trong vòng 05 ngày làm việc sau khi kết thúc kỳ hoàn phí.

Lưu ý
 • Tiền hoàn phí chỉ được sử dụng để mua chứng khoán và thực hiện quyền mua chứng khoán niêm yết trên các Sở Giao dịch Chứng khoán.
 • Phí giao dịch tại KBSV được quy định theo từng thời kỳ, Quý khách vui lòng xem phần Biểu phí giao dịch tại đây: https://www.kbsec.com.vn/huong-dan-giao-dich.htm
 • Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi hết hạn mức.
Quý khách vui lòng xem chi tiết chương trình tại đây

Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam là thành viên của KB Securities và Tập đoàn Tài chính KB (Hàn Quốc), là một công ty chứng khoán chuyên nghiệp tại Việt Nam, có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực chứng khoán. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ Chứng khoán và Dịch vụ Ngân hàng đầu tư chuyên nghiệp cho các Khách hàng gồm các doanh nghiệp, nhà đầu tư tổ chức và các nhà đầu tư cá nhân.

Tải ngay ứng dụng để trải nghiệm đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp, hiệu quả và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn. Link tải ứng dụng KB Buddy: https://bit.ly/KB-Buddy-Pro

Hoặc quét mã QR Code:Đăng ký thành công!
Chuyên viên tư vấn của KB sẽ liên hệ với Quý khách sớm nhất
Chân thành cảm ơn!
Về trang chủ