Giao dịch thuận tiện - Ưu đãi vô biên

 

Ưu đãi hoàn phí độc quyền lên tới 2 triệu đồng khi khách hàng thực hiện chuyển chứng khoán về KBSV trong thời gian từ 15/4 đến 30/9/2024. 


Cụ thể , khi Nhà đầu tư thực hiện chuyển khoản Chứng khoán từ Công ty Chứng khoán (CTCK) khác về KBSV sẽ được hưởng ưu đãi hoàn phí 1đ/chứng khoán/mã chứng khoán. Tổng giá trị hoàn phí tối đa 1.000.000đ/tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình.


Bên cạnh đó, Nhà đầu tư cũng được hoàn 20% phí net đối với giao dịch thỏa thuận khác thành viên với bên mua tại KBSV, giá trị hoàn phí tối đa 1.000.000 đồng/tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình.
 

Nhà đầu tư có thể tham gia và được hưởng đồng thời 2 chương trình hoàn phí nêu trên.

 

Đối tượng được hưởng ưu đãi:

- Khách hàng thực hiện chuyển chứng khoán từ CTCK khác về KBSV

- Khách hàng của KBSV thực hiện giao dịch mua thỏa thuận khác thành viên, trong đó bên mua là khách hàng của KBSV và bên bán là khách hàng của CTCK khác


Ví dụ minh họa cho ưu đãi chuyển khoản chứng khoán

- Tháng 4, TK A chuyển 400.000 cổ phiếu --> tặng 400k VND

- Tháng 5, TK A chuyển 500.000 cổ phiếu --> tặng 500k VND

- Tháng 6, TK A chuyển 200.000 cổ phiếu --> tặng 100k VND

Hoặc trong tháng 4, TK B chuyển 1.000.000 cổ phiếu --> tặng 1 triệu VND (khi đó giá trị quà tặng đã đạt tối đa và được chi trả một lần)

Lưu ý:

  • Tiền tặng chỉ được sử dụng để mua chứng khoán, thực hiện quyền mua chứng khoán niêm yết trên các Sở GDCK, thanh toán phí, thuế và các nghĩa vụ tài chính (nếu có)
  • Trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày KBSV chi trả tiền tặng vào tiểu khoản SA của Khách hàng, nếu tiền tặng trên tiểu khoản SA không được sử dụng, KBSV sẽ thực hiện thu hồi số tiền đã tặng
Chi tiết về ưu đãi chuyển khoản chứng khoán tham khảo TẠI ĐÂY

Hướng dẫn chuyển khoản chứng khoán

2 bước đơn giản và thuận tiện để thực hiện chuyển khoản chứng khoán từ CTCK khác về KBSV:

- Bước 1: Quý khách mở tài khoản chứng khoán tại KBSV.

- Bước 2: Liên hệ với CTCK Quý khách đang có chứng khoán cần chuyển, yêu cầu chuyển khoản chứng khoán về tài khoản chứng khoán của Quý khách tại KBSV.


Ngoài ra, Khách hàng mở mới tài khoản tại KBSV và thực hiện chuyển khoản cổ phiếu về KBSV, sẽ được hưởng ưu đãi chương trình "Giao dịch thuận tiện - Ưu đãi vô biên" cùng các chương trình hấp dẫn khác dành cho KH mới như KB Bestie, KB Swing...

 
Đăng ký thành công!
Chuyên viên tư vấn của KB sẽ liên hệ với Quý khách sớm nhất
Chân thành cảm ơn!
Về trang chủ