KB Buddy WTS

Trên hành trình từng bước nâng cao trải nghiệm giao dịch chứng khoán tại KBSV, bắt đầu từ ngày 22/04/2024 Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) chính thức cho ra mắt Bảng giá KB Buddy WTS với giao diện hiện đại, thân thiện cùng nhiều tính năng mới nổi trội.

Với Bảng giá chứng khoán KB Buddy WTS, thông tin được cung cấp đầy đủ, trình bày khoa học và hoàn toàn miễn phí. Nhà đầu tư có thể xem bảng giá và thông tin về doanh nghiệp một cách chi tiết nhất ngay cả khi chưa đăng nhập vào hệ thống, điều này đáp ứng nhu cầu thao tác nhanh nhất có thể cho nhà đầu tư trong việc nắm toàn cảnh thị trường chỉ sau 1 cú click chuột. Tốc độ và độ ổn định của bảng giá KB Buddy WTS cũng đã được kiểm thử và hoàn thiện ở mức tốt nhất.

Những tính năng vượt trội của Bảng giá KB Buddy WTS sau đây đang chờ đợi nhà đầu tư:

  • Tốc độ nhanh và thao tác mượt mà.
  • Giao diện thân thiện với hệ thống biểu đồ trực quan, tối ưu trải nghiệm của người dùng chỉ trên một màn hình.
  • Tích hợp các tính năng mới mang lại tiện ích cho người sử dụng như:

+ Sắp xếp cột dữ liệu bảng giá: cho phép sắp xếp giá trị các cột từ cao đến thấp hoặc ngược lại, sắp xếp tên mã chứng khoán theo alphabet.

+ Đánh dấu mã cổ phiếu: thao tác dễ dàng đánh dấu mã cổ phiếu đáng quan tâm cho những lần tiếp theo.

+ Tùy chỉnh hiển thị các trường dữ liệu trên bảng giá: giúp người dùng có thể tùy chỉnh hiển thị những cột thông tin cần thiết và ẩn những cột thông tin khác, tối ưu trải nghiệm, tránh việc rối thông tin và thiết kế phù hợp cá nhân hóa với nhu cầu của từng nhà đầu tư.

  • Cung cấp thêm nhiều thông tin xoay quanh một mã cổ phiếu với dữ liệu chi tiết về: giao dịch, thống kê, tài chính, hồ sơ doanh nghiệp, tin tức, sự kiện.

TRUY CẬP BẢNG GIÁ KB BUDDY WTS & TRẢI NGHIỆM TẠI: https://bit.ly/4a5l8fb