KB Buddy WTS

Ngày 22/04/2024 Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) đã chính thức ra mắt Bảng giá KB Buddy WTS. Tiếp đó, với mục tiêu từng bước nâng cao trải nghiệm giao dịch chứng khoán tại KBSV, vào ngày 01/07 KB Buddy WTS đã được tích hợp web trading với giao diện hiện đại, thân thiện cùng nhiều tính năng mới nổi trội.

Không chỉ là Bảng giá thông minh, KB Buddy WTS nay đã tích hợp Nền tảng giao dịch trực tuyến vô cùng tiện lợi cho nhà đầu tư chứng khoán. Giao diện thân thiện cùng nhiều công cụ tiện ích và hiện đại cho nhà đầu tư, giúp giao dịch trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Những tính năng vượt trội của Bảng giá KB Buddy WTS sau đây đang chờ đợi nhà đầu tư:

  • ​Giao dịch cơ sở và phái sinh chỉ trên 1 nền tảng
  • Đầy đủ thông tin về cổ phiếu, biểu đồ kỹ thuật chính xác, giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả
  • Giao dịch an toàn, bảo mật với phương thức xác thực OTP
  • Tốc độ nhanh và thao tác mượt mà.
  • Bảng giá MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN - Không cần đăng nhập vẫn có thể nắm trọn thị trường trong tay:
- Tích hợp các tính năng mới mang lại tiện ích cho người sử dụng:

+ Sắp xếp cột dữ liệu bảng giá: cho phép sắp xếp giá trị các cột từ cao đến thấp hoặc ngược lại, sắp xếp tên mã chứng khoán theo alphabet.

+ Đánh dấu mã cổ phiếu: thao tác dễ dàng đánh dấu mã cổ phiếu đáng quan tâm cho những lần tiếp theo.

+ Tùy chỉnh hiển thị các trường dữ liệu trên bảng giá: giúp người dùng có thể tùy chỉnh hiển thị những cột thông tin cần thiết và ẩn những cột thông tin khác, tối ưu trải nghiệm, tránh việc rối thông tin và thiết kế phù hợp cá nhân hóa với nhu cầu của từng nhà đầu tư.

- Cung cấp thêm nhiều thông tin xoay quanh một mã cổ phiếu với dữ liệu chi tiết về: giao dịch, thống kê, tài chính, hồ sơ doanh nghiệp, tin tức, sự kiện.

Với KB Buddy WTS, nhà đầu tư có thể tập trung theo dõi biến động toàn cảnh của thị trường chứng khoán, cũng như các thông tin từ cộng đồng, doanh nghiệp chỉ trên một nền tảng. Từ đó hỗ trợ việc đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và tự tin, giúp nhà đầu tư nắm bắt cơ hội, chủ động đầu tư hiệu quả.

KB Buddy WTS hiện đã có phiên bản Desktop và Laptop.

Hướng dẫn sử dụng và giao dịch trên kênh KB Buddy WTS, nhà đầu tư vui lòng tham khảo
TẠI ĐÂY

TRUY CẬP BẢNG GIÁ KB BUDDY WTS & TRẢI NGHIỆM TẠI ĐÂY