Vòng 1 chặng Warm Up đã tìm ra chủ nhân duy nhất trúng giải!

20/05/2022 10:26:24 AM - 1.711 lượt xem

Như vậy là KB Tournament 2022 đã kết thúc vòng thi đấu đầu tiên của chặng đấu Warm Up (chặng Khởi động), vòng đấu diễn ra trong khoảng thời gian thị trường chứng khoán Việt Nam xảy ra những biến động mạnh.

Sau 01 tháng đăng ký và tranh tài kể từ 18/04 – 17/05/2022, KBSV đã tìm ra Nhà đầu tư duy nhất trúng giải. Xin được chúc mừng chị Nguyễn Thị Hoa – số tài khản 091C***558 đã giành giải Nhất với trị giá giải thưởng là 5 triệu đồng.

Theo thống kê của chúng tôi, có rất nhiều Nhà đầu tư có ý định tham gia tranh tài ở chặng Warm Up, tuy nhiên đã mắc một số vấn đề khiến tài khoản không đủ điều kiện tham gia xét thưởng. Chúng tôi xin đăng lại chi tiết Điều kiện tham gia xét thưởng như sau:

NĐT đủ điều kiện tham gia xét thưởng phải thỏa mãn tất cả các điều kiện dưới đây:

- NĐT có phát sinh ít nhất 01 giao dịch chuyển chứng khoán từ công ty khác và/hoặc lưu ký chứng khoán về tiểu khoản MA (trừ tiểu khoản MA S12 và MA Top Up) tại KBSV.

- NĐT không được thực hiện chuyển khoản chứng khoán ra khỏi tiểu khoản MA (bao gồm cả chuyển khoản ra ngoài và chuyển khoản ra tiểu khoản khác) trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

- Giá trị giao dịch xét thưởng chỉ tính trên tiểu khoản MA đã chuyển khoản/ lưu ký chứng khoán và đạt tối thiểu 100.000.000 đồng trong từng vòng xét thưởng quy định tại mục 3.

Lưu ý: NĐT hoàn tất thủ tục chuyển khoản chứng khoán/ lưu ký và đăng ký tham gia Chương trình trong thời gian diễn ra vòng giải thưởng nào thì sẽ được tham gia xét thưởng từ vòng giải thưởng đó trở đi nếu đáp ứng đủ điều kiện.

Tổng số giải thưởng của mỗi vòng thuộc chặng Warm Up là 18 giải, vì vậy cơ hội để giành giải thưởng từ chặng đấu này là rất nhiều. Các Nhà đầu tư hãy đọc kĩ và làm theo thể lệ thi đấu để trúng thưởng trong các vòng tiếp theo của chặng Warm Up. Chúc các Nhà đầu tư thành công và may mắn hơn ở vòng 2 của chương trình, diễn ra từ ngày 18/05 – 17/06/2022!

Chi tiết cơ cấu giải thưởng chặng Warm Up:Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây: https://tournament2022.kbsec.com.vn/