Ứng dụng KB Buddy giành giải thưởng của Global Banking And Finance Review

12/04/2024 05:25:20 PM - 377 lượt xem

Global Banking & Finance Awards là giải thưởng thường niên và uy tín nhằm vinh danh các ngân hàng và tổ chức tài chính có những đổi mới, chiến lược, tạo nên sự thay đổi truyền cảm hứng trong cộng đồng tài chính toàn cầu. Giải thưởng được độc giả của Tạp chí Global Banking & Finance Review (GBAF) là các chuyên gia kinh tế, các định chế tài chính lớn và các ngân hàng Trung ương của 190 quốc gia tham gia bình chọn và được coi là chuẩn mực khẳng định uy tín, giá trị, hiệu quả hoạt động mà các ứng dụng tài chính số mang lại cho khách hàng doanh nghiệp.
 
Thị trường chứng khoán Việt Nam tuy còn non trẻ và nhiều biến động khó lường nhưng cũng đầy tiềm năng tăng trưởng, cùng với sự gia tăng đột biến của các nhà đầu tư F0 trong những năm trở lại đây khiến phát sinh nhu cầu lớn về các giải pháp hỗ trợ đầu tư tài chính một cách bài bản, dễ dàng. Nhận thấy điều đó, KBSV nhanh chóng phát triển các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu thâm nhập thị trường sâu rộng của nhà đầu tư. Ra mắt tháng 12/2022, KB Buddy - ứng dụng đầu tư chứng khoán dành cho các nhà đầu tư trẻ là bước đi đầu tiên của chứng khoán KB Việt Nam trong quá trình thiết lập các giải pháp tài chính hỗ trợ đầu tư. Với tôn chỉ lấy khách hàng làm trọng tâm, KB Buddy luôn lắng nghe và ưu tiên các nhu cầu của khách hàng, thân thiện hóa các tính năng giúp nhà đầu tư dễ dàng trang bị kiến thức sâu về ngành tài chính và chứng khoán, cập nhật liên tục thông tin thị trường, đề xuất đầu tư tin cậy trên cơ sở ứng dụng công nghệ số hiện đại kết hợp với kinh nghiệm của chuyên gia từ tổ chức tài chính uy tín. Không chỉ trang bị lý thuyết, KB Buddy cũng giúp nâng cao năng lực đầu tư thực chiến với tính năng “Đầu tư ảo” chưa từng có trên thị trường, hướng đến đầu tư dài hạn và bền vững. Với các tính năng thiết thực, giao diện thân thiện, được cá nhân hóa theo “gu” đầu tư, cho đến nay KB Buddy đã đạt được các con số ấn tượng với 65,000 lượt tải về, giúp cơ sở khách hàng tăng trưởng 50%, tự tin đồng hành và gây dựng niềm tin với nhà đầu tư Việt Nam.
 
 
 
Trên đà phát triển mạnh mẽ của KB Buddy, tháng 12/2023, KBSV tiếp tục cho ra mắt ứng dụng KB Buddy Pro, ứng dụng cho nhà đầu tư chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Đặt ra tầm nhìn trở thành đối tác đầu tư tài chính tin cậy trọn đời nhờ tiên phong đội phá công nghệ kết hợp với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành, KB Buddy Pro gây ấn tượng với những phương pháp được phát triển độc quyền bởi các chuyên gia KBSV, mang đến trải nghiệm đầu tư chuyên nghiệp với tốc độ nhanh, tính bảo mật và độ ổn định cao, thỏa mãn nhu cầu của những nhà đầu tư khó tính nhất. Có thể nói, KB Buddy Pro là phiên bản nâng cấp hoàn hảo, tiếp nối sự thành công của KB Buddy, hoàn thiện hệ sinh thái ứng dụng đầu tư chứng khoán cho cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam.
 
Dù mới chỉ ra mắt hơn 1 năm, việc KB Buddy đạt được giải thưởng Global Banking and Finance danh giá là minh chứng cho những sáng tạo, nỗ lực đầu tư về công nghệ của chứng khoán KB Việt Nam để bắt nhịp với xu hướng của thị trường và nhu cầu của nhà đầu tư. Mốc son này cũng là động lực thúc đẩy đội ngũ KBSV không ngừng đổi mới sáng tạo, củng cố chuyên môn, phát triển các ứng dụng đầu tư chứng khoán với các tính năng nổi bật, hỗ trợ tối đa nhu cầu đầu tư tài chính. KB Buddy cùng với KB Buddy Pro khẳng định vai trò trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh của KBSV trên thị trường chứng khoán với định hướng trở thành Công ty chứng khoán số hàng đầu Việt Nam.