Thông báo tạm dừng triển khai nội dung "Thưởng giới thiệu mở mới" trong chương trình Thêm bạn, thêm vui

12/04/2023 09:24:00 AM - 713 lượt xem
Chương trình Giới thiệu mở tài khoản qua ứng dụng KB Buddy - Thêm bạn thêm vui đã diễn ra từ 06/03/2023. Trong thời gian diễn ra chương trình, rất nhiều tài khoản người giới thiệu và tài khoản người được giới thiệu đã được mở.
Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) xin trân trọng thông báo tạm dừng triển khai một nội dung “Thưởng giới thiệu mở mới” trong hai nội dung của chương trình Thêm bạn thêm vui kể từ 17h00 ngày 13/04/2023 do đã hết hạn mức Chương trình Thưởng giới thiệu mở mới. Cụ thể như sau:
  • Dừng chi “Thưởng giới thiệu mở mới” đối với tài khoản chứng khoán mở từ 17h00 ngày 13/04/2023 trở đi;
  • Tiếp tục chi “Thưởng giới thiệu kích hoạt giá trị giao dịch”, nội dung thưởng này sẽ áp dụng đối với cả các tài khoản chứng khoán không được Thưởng giới thiệu mở mới nhưng vẫn có thể nhận Thưởng giới thiệu kích hoạt giá trị giao dịch nếu đáp ứng đủ điều kiện của Chương trình.
"Thưởng giới thiệu kích hoạt giá trị giao dịch" là phần thưởng trị giá 50.000 đồng khi Người được giới thiệu mở tài khoản thành công, và phát sinh giá trị giao dịch qua ứng dụng KB Buddy từ 100.000 đồng trong vòng 01 tháng kế tiếp kể từ ngày mở tài khoản thành công.
Để hướng dẫn người quen, bạn bè (Người được giới thiệu) cách giao dịch, Quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau:
KBSV cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của KBSV. Trong thời gian tới, KBSV sẽ tiếp tục triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn tới Quý khách hàng.