Thêm cơ hội trải nghiệm "Stock Saving cùng KBSV"

03/06/2019 - 716 lượt xem
   Ra mắt vào tháng 2 vừa qua, sản phẩm “Stock Saving cùng KBSV” của Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) đã tạo nên bước đột phá mạnh mẽ khi mang đến hình thức tiết kiệm mới mẻ lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam: tiết kiệm bằng cổ phiếu chứng khoán thay cho các hình thức tích lũy truyền thống như gửi tiền tiết kiệm, vàng hoặc ngoại tệ.
    Bằng việc giúp khách hàng đầu tư sinh lời kết hợp tích lũy tài sản dài hạn, an toàn, và lợi nhuận cao với lãi suất được kì vọng lên đến 15%/năm, sản phẩm đã được đông đảo khách hàng đón nhận và sử dụng.
    Với mong muốn mang lại cho Nhà đầu tư và Khách hàng thêm cơ hội tham gia trải nghiệm tính ưu việt của sản phẩm và xây dựng kế hoạch tài chính cá nhân hiệu quả, KBSV sẽ gia hạn thời gian đăng kí tham gia chương trình thêm 3 tháng. Theo đó, chương trình sẽ kéo dài đến ngày 26/8/2019 với nội dung thể lệ không đổi. KBSV sẽ tiếp tục dành tặng 1.000.000VND tiền mặt trực tiếp vào tài khoản cho khách hàng đăng ký và đáp ứng tiêu chí của chương trình. Khách hàng có thể tham gia chương trình bằng cách mở tài khoản tại Trung tâm Chăm sóc khách hàng của KBSV, nộp 2.000.000 đồng vào tài khoản mỗi tháng và mua cổ phiếu chứng khoán vào 5 ngày giao dịch đầu tiên của tháng, liên tục trong 1 năm.
    Nhờ nguồn vốn dồi dào, mạng lưới, tập khách hàng cùng kinh nghiệm vận hành kinh doanh thừa hưởng từ Tập đoàn Tài chính KB (KBFG) và Công ty Chứng khoán KB Hàn Quốc, KBSV tự tin vào tiềm lực và kinh nghiệm để có thể mang đến cho nhà đầu tư những tiện ích, sản phẩm mới có tính hấp dẫn riêng biệt. Đồng thời, KBSV cam kết sẽ không ngừng nỗ lực tạo ra một môi trường đầu tư thuận tiện, chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hỗ trợ toàn vẹn, lợi ích tối đa cho khách hàng và nhà đầu tư, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

    Thể lệ chi tiết của chương trình vui lòng liên hệ:
    Trung tâm Chăm sóc khách hàng – Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam
    Hotline: (+84) 24 7303 5333 – máy lẻ 2263/2273/2274/2276
    Website: https://www.kbsec.com.vn
    Fanpage: https://www.facebook.com/kbsec.com.vn