Tặng ngay 200.000 đồng khi mở tài khoản chứng khoán KBSV qua VPBank NEO và giới thiệu thành công

23/03/2022 01:56:00 PM - 8.616 lượt xem

Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) trân trọng giới thiệu Chương trình KB-JoinV – Thêm bạn thêm vui, nhận quà hấp dẫn - với phần thưởng cho tài khoản chứng khoán mở mới và giới thiệu bạn bè thành công bắt đầu từ 200.000 đồng!

Để dành tặng một số vốn khởi nghiệp “nhỏ mà có võ” tới những khách hàng có nhu cầu tham gia thị trường chứng khoán, KBSV đã phối hợp với VPBank mở chương trình KB-JoinV "Mở tài khoản chứng - Hứng ưu đãi khủng!”.

Bất cứ khách hàng nào mở thành công tài khoản chứng khoán KBSV qua app VPBank NEO sẽ nhận được ngay 100.000 đồng vào tài khoản chứng khoán. Với mỗi một người quen, bạn bè được quý khách giới thiệu mở tài khoản thành công, quý khách sẽ được nhận thêm 100.000 đồng.

Với khoảng 5 người được giới thiệu mở tài khoản thành công, quý khách đã có thể mua một lô cổ phiếu trên sàn HOSE, qua đó có thể trải nghiệm cảm giác giao dịch trên cả 3 sàn chứng khoán của Việt Nam.

Thông tin chi tiết chương trình quý khách vui lòng xem tại đây.

Hướng dẫn cách giới thiệu để nhận thưởng:

Với bạn bè, người quen của quý khách sau khi mở tài khoản KBSV qua VPBank NEO với lựa chọn "Khách hàng giao dịch chủ động" sẽ cùng được hưởng những ưu đãi hấp dẫn:

-      Nhận ngay 100.000 đồng vào tài khoản chứng khoán

-      Tận hưởng lãi suất margin “Lộc Phát” chỉ từ 6,8%/năm và phí giao dịch chỉ 0.12%.

Bạn bè, người quen của quý khách cũng sẽ trở thành Người giới thiệu và tiếp tục nhận thưởng 100.000 đồng khi giới thiệu mở tài khoản chứng khoán KBSV qua VPBank NEO thành công. Hãy cùng lan tỏa chương trình tới nhiều người hơn nữa để tất cả cùng được nhận những phần quà này từ chương trình KB-JoinV!

KB-JoinV là chương trình hợp tác giữa KBSV Ngân hàng VPBank dành cho tất cả Khách hàng giới thiệu và mở mới tài khoản giao dịch chứng khoán và chọn dịch vụ giao dịch chủ động của KBSV thông qua  VPBank NEO kể từ ngày 19/01/2022 đến hết ngày 31/12/2022.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng qua Hotline: (+84.24) 7303 5333, hoặc Fanpage KB Securities Vietnam

Cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn KBSV là nơi gây dựng danh mục đầu tư. Chúc Quý khách hàng giao dịch thành công cùng KBSV.