Sức hút của KB Training trong lần triển khai đầu tiên

08/10/2020 - 578 lượt xem
      Vừa qua, vào ngày 3/10 và 4/10/2020, Công ty cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) đã chính thức tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm đầu tư chứng khoán KB Training đầu tiên tại Hà Nội. Tuy là lần đầu tiên triển khai, KB Training đã ghi nhận những phản hồi tích cực và đầy hào hứng từ gần 50 nhà đầu tư.
      Tại buổi chia sẻ KB Training đầu tiên với nội dung Nhập môn chứng khoán (module 1), nhà đầu tư được làm quen với kiến thức cơ bản của chứng khoán cũng như có cái nhìn toàn cảnh về thị trường trong tầm ngắn và dài hạn. Ngoài ra, các chuyên gia KBSV cũng chia sẻ kinh nghiệm về phân tích kỹ thuật, phân tích thị trường cơ bản và một vài tips ứng dụng trong đầu tư chứng khoán.
      Sau hai ngày triển khai, các nhà đầu tư tỏ ra rất hào hứng và cho rằng buổi chia sẻ thật sự bổ ích, định hướng đúng mục tiêu của những nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm chứng trường. Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư cũng đưa ra phản hồi tích cực về các chuyên gia cũng như dành lời khen cho khâu tổ chức tại KBSV. “Chuyên gia rất tâm huyết và đặc biệt nhiệt tình khi giải đáp mọi thắc mắc của tôi. Sau 2 ngày tham gia KB Training, góc nhìn và tư duy về thị trường chứng khoán cũng như con đường đầu tư của tôi đã thay đổi rất nhiều” – Anh Công Phúc – NĐT tham gia module Nhập môn chứng khoán chia sẻ và cho biết sẽ tiếp tục đăng ký 2 modules nâng cao tiếp theo.
     Trong 2 tháng sắp tới, KBSV dự kiến sẽ tiếp tục triển khai các buổi chia sẻ chuyên sâu tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với nội dung Chứng khoán nâng cao (module 2), Chứng khoán phái sinh và thực chiến (module 3). Hiện tại, các buổi chia sẻ diễn ra hoàn toàn miễn phí và thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Chi tiết về thời gian triển khai chương trình được đăng tải và cập nhật thường xuyên tại website: https://www.kbsec.com.vn/vi/kb-training-chia-khoa-dau-tu.htm
      Dưới đây là hình ảnh cập nhật tại buổi chia sẻ KB Training đầu tiên: