Phối hợp cùng Ngân hàng Hàng Hải Maritime, KBSV tổ chức chương trình KB Training “Săn Deal Mùa Bão”

10/06/2020 - 640 lượt xem
Ngày 6/6 vừa qua, chương trình KB Training với sự phối hợp của KBSV và Ngân hàng Hàng hải Maritime (MSB) với tên gọi “Săn Deal mùa bão” đã chính thức được tổ chức lần đầu tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Đây là chuỗi chương trình đào tạo định kỳ dành cho các sale, BM của MSB, đồng thời cũng hướng đến đông đảo các khách hàng của ngân hàng này. Theo đó, các buổi đào tạo từ cơ bản đến nâng cao sẽ được tổ chức hàng tháng nhằm hỗ trợ tối đa cho bộ phận sale MSB thông tin về các kênh đầu tư chứng khoán tiện ích cũng như kiến thức về thị trường chứng khoán, đặc biệt trong thời điểm thị trường dần phục hồi sau dịch Covid.
Lợi thế của sự phối hợp giữa KBSV và MSB lần này là khách hàng sẽ được cung cấp các giải pháp đầu tư tài chính hiệu quả nhờ vào sự kết hợp giữa mạng lưới chi nhánh rộng khắp của MSB và chuyên môn về thị trường chứng khoán của KBSV. Đồng thời, đây là cũng tiền đề cho việc mở rộng đào tạọ tại toàn bộ hệ thống KBSV với mục tiêu gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Tại buổi KB Training vừa qua, KBSV với sự tham gia của các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đã hỗ trợ và triển khai tư vấn cho gần 250 thành viên và khách hàng MSB tại cả hai miền Bắc – Nam với hình thức đào tạo trực tuyến và trực tiếp. Tại đây, các thành viên đã được cập nhật về các sản phẩm, dịch vụ của KBSV cũng như thông tin về thị trường chứng khoán. Đặc biệt, ngay sau buổi đào tạo, nhiều thành viên đã đăng ký mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại KBSV.
Bên cạnh đó, nhiều buổi đào tạo trực tiếp tại hệ thống các phòng giao dịch của MSB đã được các chuyên gia KBSV triển khai sau khi chương trình KB Training đầu tiên diễn ra. Các thành viên MSB khi tham gia có cơ hội nhận chứng chỉ đào tạo do KBSV cung cấp sau khi hoàn thành chương trình KB Training.
Với sự phối kết hợp của KBSV – công ty chứng khoán có nền tảng tài chính vững mạnh và kinh nghiệm hoạt động bài bản từ Hàn Quốc và MSB – ngân hàng với mạng lưới rộng khắp tại Việt Nam, các khách hàng sẽ là người được hưởng những lợi ích tài chính và trải nghiệm dịch vụ tiện ích cho sự lựa chọn đầu tư của mình.