Ngôi vị quán quân chặng Speed Up - KB Tournament 2022 đã có chủ

21/09/2022 05:43:00 PM - 1.621 lượt xem

Chặng đấu Speed Up – KB Tournament 2022 đã chính thức khép lại sau 03 tháng tranh tài bùng nổ với nhiều diễn biến kịch tính. Ban tổ chức cuộc thi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả Quý nhà đầu tư đã đồng hành cùng chúng tôi tại chặng đấu Speed Up – KB Tournament 2022 trong suốt thời gian qua. Sự tham gia của Quý nhà đầu tư đã tạo nên những dấu ấn cũng như thành công vang dội cho chặng đấu này.

Ban tổ chức hân hạnh được công bố danh sách Quý Nhà đầu tư đã chiến thắng tại chặng đấu Speed Up – KB Tournament 2022:

Giải nhất Bảng A đã thuộc về Quý nhà đầu tư Nguyễn Thị Lan Phương với giải thưởng trị giá 25.000.000 VNĐ. Giải nhất Bảng B cũng đã thuộc về Quý nhà đầu tư Phạm Văn Duy với giải thưởng trị giá 60.000.000 VNĐ. Vị trí Quán quân là kết quả xứng đáng cho chiến lược đầu tư nhạy bén, cùng tinh thần tham gia bền bỉ, luôn cố gắng không ngừng của Quý nhà đầu tư.
Bên cạnh đó, Ban tổ chức cuộc thi chúc mừng các Nhà đầu tư đã dành giải Nhì, giải Ba, giải Tư ở bảng A và bảng B. Đây cũng là những thành tích thi đấu xuất sắc với điểm số đánh giá ấn tượng. Giải thưởng của cuộc thi sẽ được chuyển vào tài khoản SA của Nhà đầu tư đạt giải trong 5 ngày làm việc kể từ khi nhận mail này.

* Nhà đầu tư vui lòng gửi các thông tin dưới đây trong vòng 3 ngày làm việc (kể từ ngày nhận được thông báo này) về Ban tổ chức theo địa chỉ email: kbsvmarketing@kbsec.com.vn để hoàn tất thủ tục xuất biên lai chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân:
Mã số thuế;
Số CMND/CCCD, Ngày cấp, Nơi cấp;
Địa chỉ liên hệ;
* Lưu ý: KBSV sẽ để trống trường thông tin mã số thuế thu nhập cá nhân trên biên lai chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân nếu không nhận được thông tin từ Nhà đầu tư trong thời gian nêu trên.
Lễ trao giải cuộc thi dự kiến được tổ chức trong tháng 01/2023, sau khi kết thúc chặng đấu Final. Thời gian và địa điểm cụ thể, KBSV sẽ gửi thư mời tới Nhà đầu tư đạt giải trong thời gian sớm nhất.

Một lần nữa, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn tất cả Nhà đầu tư đã tham gia đồng hành cùng KB Tournament 2022. Chúc Quý nhà đầu tư đạt thêm nhiều thành công trong chặng đấu Final cũng như trên chặng đường đầu tư cùng Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam.