Khánh thành Studio KBSV 88TV – Diện mạo mới của thương hiệu KBSV trên nền tảng truyền thông số

17/03/2022 02:50:00 PM - 1.382 lượt xem
Ngày 15/03/2022, tại Hội sở chính, Công ty CP Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) đã tổ chức lễ khánh thành và chính thức đưa vào sử dụng Studio KBSV 88TV. Sự kiện được phòng Chiến lược Truyền thông phối hợp cùng các nhân sự KBSV tổ chức.

Đến tham dự lễ khánh thành, có Ông Jeon Mun Cheol – Tổng Giám đốc KBSV; Ông Choi Yun Sun - Giám đốc Tài chính KBSV; Ông Jo Junghyun - Giám đốc Khối Công nghệ thông tin; Bà Đoàn Mỹ Bình – Giám đốc Khối Hỗ trợ kinh doanh KBSV; Ông Nguyễn Xuân Bình – Giám đốc Khối Nghiên cứu KBSV, cùng các Giám đốc, Trưởng phòng của KBSV tại Hội Sở Chính và Sở giao dịch. Về phía khách mời có sự hiện diện của ông Lã Giang Trung -  Tổng Giám đốc Passion Investment, cùng các nhà báo, phóng viên các cơ quan báo chí, truyền thông đến đưa tin về sự kiện.
Phòng Studio KBSV 88TV với trang thiết bị máy móc hiện đại
 
Studio KBSV 88TV được đặt tại tầng 7 Hội sở chính KBSV với quy mô trang thiết bị, máy móc quay phim, chiếu sáng hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Tại phòng studio KBSV 88TV các chuyên gia chứng khoán KBSV cũng như các khách mời sẽ có một không gian chuyên biệt để thực hiện các buổi talkshow, các buổi chia sẻ về những chủ đề mà nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Các bản tin thị trường chứng khoán diễn ra hàng ngày sẽ được đưa tin bởi các MC chuyên nghiệp của KBSV. Ngoài ra, những bài giảng online về kiến thức chứng khoán sẽ là những chia sẻ hết sức bổ ích dành cho các nhà đầu tư F0.
Ông Jeon Mun Cheol – TGĐ KBSV chia sẻ tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, ông Jeon Mun Cheol – Tổng Giám đốc KBSV chia sẻ: "Việc khánh thành và đưa vào sử dụng một studio hiện đại và chuyên nghiệp như vậy là tiền đề để KBSV xây dựng thương hiệu uy tín và mở rộng phạm vi hiện diện cũng như độ phủ sóng truyền thông một cách chủ động và linh hoạt. KBSV được kỳ vọng sẽ tiếp tục viết nên những thành công mới, chung sức đưa hoạt động đầu tư chứng khoán tạo nên những giá trị đúng nghĩa, bền vững, góp phần tạo ra một thị trường phát triển lành mạnh, xứng với vị thế trong nền kinh tế”.
Đại diện Ban Lãnh đạo KBSV cắt băng khánh thành studio KBSV 88TV
Tại buổi lễ, ông Jeon Mun Cheol - Tổng Giám đốc KBSV, ông Choi Yun Sun - Giám đốc Tài chính KBSV và bà Đoàn Mỹ Bình - Giám đốc Khối Hỗ trợ kinh doanh đã thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành, chính thức đưa vào sử dụng Studio KBSV 88TV.
Ông Lã Giang Trung – CEO Passion Investment (giữa); ông Nguyễn Xuân Bình – GĐ Khối Nghiên cứu KBSV (phải) và Host Hoàng Nam – BTV VTV24
 
Ngay sau Lễ cắt băng khánh thành một Talkshow được thực hiện ngay tại Studio KBSV 88TV với chủ đề “Rút ngắn khoảng cách với nhà đầu tư chuyên nghiệp” với các chuyên gia chứng khoán. Buổi talkshow đã mang đến những thông tin hết sức hữu ích về câu chuyện chiến lược đầu tư và nhóm cổ phiếu nhà đầu tư nên lưu ý trước diễn biến của thị trường thời điểm hiện tại.  

KBSV 88TV Studio là bước đi đột phá về mặt truyền thông số của KBSV sau một chặng đường dài tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn xây dựng hình ảnh KBSV ngày càng hiện đại, chuyên nghiệp, là nơi cung cấp các thông tin về thị trường chứng khoán, cũng như các sản phẩm, dịch vụ của KBSV đến với khách hàng và nhà đầu tư một cách nhanh chóng và hấp dẫn nhất./.