KBSV ưu đãi 0% lãi suất margin

07/10/2019 - 5.266 lượt xem
     Ra mắt vào tháng 3/2019, sản phẩm “KB Super Dream” của Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) với ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Với mong muốn tối ưu hóa lợi ích cho Nhà đầu tư và Khách hàng, KBSV tiếp tục bổ sung nguồn vốn ưu đãi cho sản phẩm KB Super Dream lên tới 200 tỷ đồng.
 
     Theo đó, khách hàng sẽ được miễn hoàn toàn lãi vay mua chứng khoán trong 10 ngày giao dịch đầu tiên và chỉ bắt đầu tính lãi với số dư nợ cuối ngày giao dịch thứ 11. Tỉ lệ cho vay tối đa là 50% và áp dụng cho tất cả danh mục ký quỹ hiện hành của KBSV. Tiếp tục được triển khai từ ngày 7/10/2019 cho đến khi giải ngân hết gói vay, chương trình KB Super Dream sẽ áp dụng cho tất cả khách hàng có tài khoản tại KBSV.
     Sau thành công của các sản phẩm với mức ưu đãi lớn về lãi suất margin, việc tái tục sản phẩm KB Super Dream một lần nữa cho thấy những bước đi của KBSV nhằm thực hiện cam kết mang lại hỗ trợ tối đa và thiết thực cho khách hàng. Bên cạnh đó, KBSV cũng vừa ra mắt hệ thống giao dịch chứng khoán phái sinh với ưu đãi hấp dẫn khi miễn hoàn toàn phí giao dịch đến hết 31/12/2019.
     Nhờ nguồn vốn dồi dào, mạng lưới, tập khách hàng cùng kinh nghiệm vận hành kinh doanh thừa hưởng từ Tập đoàn Tài chính KB (KBFG) và Công ty Chứng khoán KB Hàn Quốc, KBSV tự tin vào tiềm lực và kinh nghiệm để có thể mang đến cho nhà đầu tư những tiện ích, sản phẩm mới có tính hấp dẫn riêng biệt. Đồng thời, KBSV cam kết sẽ không ngừng nỗ lực tạo ra một môi trường đầu tư thuận tiện, chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hỗ trợ toàn vẹn, lợi ích tối đa cho khách hàng và nhà đầu tư, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

---------

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV)
Hotline: (+84) 24 7303 5333
Website: https://www.kbsec.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kbsec.com.vn