KBSV trao giải cho sinh viên xuất sắc của chương trình “Trải nghiệm đầu tư dễ dàng cùng KBSV”

09/04/2019 - 663 lượt xem
Chiều ngày 8/4/2019, tại Hội sở chính Công ty Chứng khoán KB Việt Nam đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải chương trình “Trải nghiệm đầu tư dễ dàng cùng KBSV”. Tham dự lễ trao giải có ông Nguyễn Đức Hoàn – Tổng Giám đốc KBSV, Tiến sĩ Phạm Tiến Mạnh – Giảng viên bộ môn Tài chính Chứng khoán – Học viện Ngân hàng cùng các bạn sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng.

“Trải nghiệm đầu tư dễ dàng cùng KBSV” là cuộc thi do Trung tâm Chăm sóc khách hàng – KBSV tổ chức dành cho các bạn sinh viên tại Học viện Ngân hàng – Hà Nội. Khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên được mở tài khoản, hỗ trợ tiền và tư vấn đầu tư bởi các chuyên gia KBSV để có thể trực tiếp tham gia vào thị trường chứng khoán. Kết thúc 1 tháng trải nghiệm, 6 bạn sinh viên có kết quả xuất sắc nhất đã được trao giải tại KBSV, bao gồm 2 giải Nhất, 2 giải Nhì và 2 giải Ba.

Chương trình “Trải nghiệm đầu tư dễ dàng cùng KBSV” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên, trong đó trên 140 bạn đã mở tài khoản tại KBSV, trong đó khoảng 40% tài khoản đã có giao dịch. Phần lớn các bạn chia sẻ sẽ tiếp tục gắn bó và đầu tư tại KBSV trong tương lai.

Phát biểu tại lễ trao giải, Tiến sĩ Phạm Tiến Mạnh bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn KBSV vì đã giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với kiến thức thực tế, nhằm củng cố kiến thức lý thuyết đã học tại nhà trường; giúp sinh viên có cơ hội tham gia tư thực tế trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

“Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, KBSV luôn chú trọng hỗ trợ và phát triển những nhân tố tương lai của ngành Tài chính – Chứng khoán Việt Nam, cụ thể là các bạn sinh viên đang theo học lĩnh vực này. KBSV sẽ tiếp tục mở rộng cuộc thi đến các trường Đại học trong cả nước với mong muốn sinh viên được trải nghiệm thực tế, nâng cao năng lực chuyên môn và mở ra những cơ hội việc làm cho các bạn.” – Ông Nguyễn Đức Hoàn – Tổng Giám đốc KBSV chia sẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Bà Nguyễn Thị Minh Hằng - Giám đốc Trung tâm Chăm sóc khách hàng KBSV tổng kết chương trình

Ông Nguyễn Đức Hoàn - Tổng Giám đốc KBSV

Tiến sĩ Phạm Tiến Mạnh - Giảng viên HV Ngân hàng bày tỏ sự cảm ơn KBSV