KBSV tiếp đón Chủ tịch - Tổng Giám đốc Công ty mẹ KB Securities Hàn Quốc

21/10/2019 - 385 lượt xem
Chiều ngày 21 tháng 10 năm 2019, Công ty Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) vinh dự tiếp đón ông Kim Sung Hyun – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán KB Hàn Quốc (KB Securities) đến thăm và làm việc tại Hội sở chính. Đây là chuyến thăm KBSV lần thứ 2 của ông Kim Sung Hyun kể từ sau sự kiện khai trương Chi nhánh Sài Gòn – KBSV vào đầu năm 2019.
Trong chuyến thăm lần này, Tổng Giám đốc KBSV – Ông Nguyễn Đức Hoàn đã báo cáo ngắn gọn về kết quả kinh doanh cũng như chiến lược phát triển trong năm 2019 với ông Kim. Bên cạnh đó, ông Kim cũng dành lời khen cho những cải tiến về dịch vụ và phát triển nhanh của KBSV về quy mô và nhân sự.
Đặc biệt, trong buổi làm việc, các lãnh đạo của phía Công ty mẹ KB Securities và KBSV đã trao đổi, thảo luận về các chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển kinh doanh, tận dụng lợi thế từ Công ty mẹ để đưa ra những sản phẩm và ưu đãi tối ưu tới khách hàng. Chuyến thăm lần này là cam kết của Công ty mẹ KB Securities sẽ luôn đồng hành với từng bước chuyển mình của KBSV nói riêng và thị trường chứng khoán Việt Nam nói chung.
Cùng ngày 21/10/2019, tại KBSV sẽ diễn ra Workshop tổng kết hoạt động kinh doanh quý 3/2019.

Dưới đây là một số hình ảnh chuyến thăm của ông Kim Sung Hyun: