KBSV tham dự Hội nghị Kinh tế tài chính quốc tế lần thứ 8

25/03/2019 - 378 lượt xem
Vào chiều ngày 22/3/2019, Hội nghị Kinh tế tài chính quốc tế lần thứ 8 với chủ đề “Kế hoạch tăng trưởng thịnh vượng chung giữa Hàn Quốc và Việt Nam” đã diễn ra tại Hà Nội. Hội nghị có sự tham gia của hơn 300 đại biểu từ Hàn Quốc và Việt Nam đại diện cho các cơ quan Chính phủ, các chuyên gia kinh tế, giới doanh nhân và cơ quan thông tấn báo chí hai nước, cùng thảo luận về xu hướng, cơ hội hợp tác chiến lược về kinh tế, tài chính, bảo hiểm giữa Việt Nam và Hàn Quốc.
 
Về thương mại, Hàn Quốc hiện nay là đối tác lớn thứ 2 của Việt Nam và Việt Nam là đối tác lớn thứ 4 của Hàn Quốc. Về đầu tư, Hàn Quốc đứng đầu trong các quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam. Trong 5 năm qua, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký hằng năm của Hàn Quốc luôn duy trì ở mức 7 - 9 tỷ USD. Đặc biệt, trong lĩnh vực thị trường vốn, hiện có hơn 6.600 nhà đầu tư Hàn Quốc tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam, theo đó Hàn Quốc là nước dẫn đầu trong việc đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam.
 
Tại Hội nghị, với tư cách là 1 trong 6 Công ty chứng khoán có vốn đầu tư của Hàn Quốc, Công ty chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) đã cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc và giới thiệu về những sản phẩm, dịch vụ vượt trội của Công ty và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách mời, đặc biệt là các vị khách từ Hàn Quốc vốn rất quen thuộc với thương hiệu KB. Ngay tại buổi Hội thảo, một số khách mời đã mở tài khoản và bày tỏ mong muốn đồng hành lâu dài cùng KBSV.
 
Với nguồn vốn dồi dào cùng kinh nghiệm phong phú và hỗ trợ mạnh mẽ về thương hiệu, nguồn lực từ phía tập đoàn mẹ KBFG, KBSV hiện nằm trong top 10 Công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam. Trong thời gian vừa qua, KBSV liên tục tung ra những sản phẩm độc đáo kèm theo ưu đãi hấp dẫn, thể hiện rõ quyết tâm chinh phục thị trường Việt Nam cũng như mang lại lợi ích tối đa cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị: