KBSV ra mắt giao diện website mới

27/03/2019 - 930 lượt xem
Với mong muốn mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi tìm kiếm thông tin, vừa qua, Công ty Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) chính thức nâng cấp và ra mắt giao diện website mới tại địa chỉ: www.kbsec.com.vn. Giao diện website mới được ra đời sau quá trình lắng nghe, tìm hiểu và phân tích nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm những thông tin hữu ích về thị trường chứng khoán cũng như về các sản phẩm, dịch vụ của KBSV.
 
Lấy khách hàng làm trung tâm, giao diện website mới được thiết kế và phân bổ theo từng đối tượng khách hàng với những thông tin và sản phẩm, dịch vụ phù hợp, nhằm đảm bảo sự thuận tiện cho cả khách hàng cá nhân cũng như khách hàng tổ chức khi tìm kiếm trên website của KBSV. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch trực tuyến như mở tài khoản, tra cứu bảng giá, giao dịch chứng khoán,… ngay trên website một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Việc hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng cũng được triển khai trên giao diện website mới. Theo đó, mọi câu hỏi và thắc mắc được gửi trực tiếp tới đội ngũ hỗ trợ khách hàng và tư vấn, giải đáp trực tuyến cho từng khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và thân thiện.
 
Bên cạnh đó, những báo cáo chuyên sâu đến từ đội ngũ chuyên gia phân tích cũng được cập nhật thường xuyên trên website nhằm mang lại những thông tin hữu ích về thị trường, từ đó giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định chính xác nhằm mang lại lợi ích tối đa.

Sau khi tăng vốn và chính thức lọt Top 10 Công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam vào tháng 2, KBSV luôn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng để có thể đồng hành và phục vụ khách hàng một cách toàn vẹn. Bên cạnh việc liên tục cho ra mắt những sản phẩm với ưu đãi hấp dẫn, vượt trội, đẩy mạnh phát triển hệ thống công nghệ thông tin và hệ thống giao dịch trực tuyến là một trong những nhiệm vụ quan trọng đã, đang và sẽ được chú trọng nhằm mang lại sự đơn giản và thuận tiện cho khách hàng khi thực hiện giao dịch tại KBSV.