KBSV ký kết hợp tác với trường Đại học Quốc gia Hà Nội

30/10/2022 03:17:00 PM - 1.099 lượt xem

Sáng 27/10/2022, tại Hòa Lạc đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực ĐHQGHN và Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam; Ký kết tài trợ học bổng giữa Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam với Quỹ Phát triển ĐHQGHN.


Trên tinh thần hợp tác chặt chẽ vì sự nghiệp giáo dục của ĐHQGHN, Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam đã đồng hành cùng chương trình học bổng Ươm tạo Nhà khoa học trẻ của ĐHQGHN, tài trợ 40 suất học bổng mỗi năm trong vòng 4 năm học với tổng giá trị tài trợ là 4 tỷ 200 triệu đồng cho sinh viên các ngành Khoa học cơ bản và sinh viên ngành Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị Kinh doanh.

Phát biểu tại sự kiện, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Chứng khoán KB ông Kim SungHyun cho biết - “KBSV mong muốn lần hợp tác này sẽ là khởi đầu cho sự phát triển toàn diện trong mối quan hệ giữa Chứng khoán KB Việt Nam và trường ĐH Quốc Gia Hà Nội. Chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với phía nhà trường, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm thực tế với môi trường doanh nghiệp, nâng cao chất lượng sinh viên khi ra trường."

Được biết, thoả thuận hợp tác giữa KBSV với Đại học Quốc Gia có hiệu lực trong vòng 5 năm kể từ ngày ký kết.
* Một số hình ảnh tại sự kiện: