KBSV công bố kết quả vòng 2 chặng Warm Up - KB Tournament 2022

21/06/2022 03:34:52 PM - 1.117 lượt xem

Vòng đấu thứ 2 của chặng Warm Up - chặng Khởi động thuộc giải đấu KB Tournament 2022 đã kết thúc, một vòng đấu diễn ra trong thời điểm ngày khởi đầu và ngày kết thúc có những diễn biến hết sức bất ngờ. Ở vòng đấu này, KBSV đã tìm ra được 02 Nhà đầu tư đạt giải, xin được chúc mừng anh Hoàng Đức Chiến (số tài khoản 091C***948) và chị Trần Ngọc Thùy Trinh (số tài khoản 091C***395) đã cùng đạt giải Nhất của vòng đấu với trị giá giải thưởng là 5 triệu đồng mỗi giải.

Ở vòng 2, số lượng Nhà đầu tư tham gia thi đấu đã có sự tăng trưởng mạnh, tuy vậy có lẽ một số Nhà đầu tư vẫn chưa nắm rõ luật chơi của chặng này, hoặc do tình hình thị trường biến động khiến các Nhà đầu tư thận trọng trong việc giải ngân, nên chúng tôi chỉ ghi nhận được 2 Nhà đầu tư đạt giải. 

Ở vòng 3 của chặng đấu diễn ra từ 18/06 đến hết ngày 17/07/2022, chúng ta hãy cùng kì vọng sẽ có nhiều Nhà đầu tư đạt điều kiện nhận giải hơn. Mỗi vòng đấu của chặng Warm Up có tới 18 giải, vì vậy cơ hội để giành giải thưởng từ chặng đấu này là rất nhiều. Chúc các Nhà đầu tư đạt nhiều thành công tại vòng 3 của chặng đấu này.

Chi tiết cơ cấu giải thưởng chặng Warm Up:Chi tiết Điều kiện tham gia xét thưởng của chặng Warm Up như sau:

NĐT đủ điều kiện tham gia xét thưởng phải thỏa mãn tất cả các điều kiện dưới đây:

- NĐT có phát sinh ít nhất 01 giao dịch chuyển chứng khoán từ công ty khác và/hoặc lưu ký chứng khoán về tiểu khoản MA (trừ tiểu khoản MA S12 và MA Top Up) tại KBSV.

- NĐT không được thực hiện chuyển khoản chứng khoán ra khỏi tiểu khoản MA (bao gồm cả chuyển khoản ra ngoài và chuyển khoản ra tiểu khoản khác) trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

- Giá trị giao dịch xét thưởng chỉ tính trên tiểu khoản MA đã chuyển khoản/ lưu ký chứng khoán và đạt tối thiểu 100.000.000 đồng trong từng vòng xét thưởng quy định tại mục 3.

Lưu ý: NĐT hoàn tất thủ tục chuyển khoản chứng khoán/ lưu ký và đăng ký tham gia Chương trình trong thời gian diễn ra vòng giải thưởng nào thì sẽ được tham gia xét thưởng từ vòng giải thưởng đó trở đi nếu đáp ứng đủ điều kiện.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây: https://tournament2022.kbsec.com.vn/