KBSV chính thức trở thành thành viên giao dịch phái sinh tại HNX

13/08/2019 - 299 lượt xem
    Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) vừa chính thức trở thành thành viên giao dịch chứng khoán phái sinh thứ 13 của Sở GDCK Hà Nội (HNX) theo Công văn Chấp thuận nguyên tắc thành viên giao dịch thị trường chứng khoán phái sinh số 1096/SGDHN - QLTV.
 

 
    Trong quý I/2019, KBSV đã hoàn tất tăng vốn điều lệ với tổng vốn điều lệ mới đạt 1.675 tỷ đồng, chính thức lọt Top 10 Công ty Chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam. Với nguồn vốn mới dồi dào, KBSV đã mở rộng mạng lưới với 4 chi nhánh tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh; nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự; đẩy mạnh phát triển hệ thống công nghệ thông tin và hệ thống giao dịch trực tuyến với mục tiêu trở thành một trong những công ty chứng khoán có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.
    Sau khi hoàn tất tăng vốn, KBSV đã nhận được chứng nhận Đủ điều kiện Kinh doanh Chứng khoán phái sinh số 31/GCN-UBCK của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 25/4/2019, theo đó phạm vi hoạt động kinh doanh chứng khoán phái sinh KBSV được thực hiện bao gồm: Môi giới chứng khoán phái sinh, Tự doanh chứng khoán phái sinh, Tư vấn đầu tư chứng khoán phái sinh.
    Là công ty thành viên được sở hữu tới 99.7% bởi Tập đoàn KBFG, một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất tại Hàn Quốc, KBSV được sự hỗ trợ mạnh mẽ về nguồn lực đặc biệt là về vốn và mạng lưới khách hàng khổng lồ từ phía tập đoàn mẹ. Đặc biệt, với việc trở thành thành viên giao dịch chứng khoán phái sinh của HNX, KBSV đã và đang từng bước hoàn thiện để thực hiện cam kết tạo ra một môi trường đầu tư thuận tiện, chuyên nghiệp, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và nhà đầu tư.
 
     Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

     Hotline: (+84) 24 7303 5333 - ấn phím 2235
     Website: https://www.kbsec.com.vn
     Fanpage: https://www.facebook.com/kbsec.com.vn