KB-Challenge - Giải thưởng 1 tỷ đồng vẫn đang tìm quán quân

07/05/2020 03:05:23 PM - 1.480 lượt xem
Diễn ra từ ngày 2/3/2020 đến 31/8/2020, KB-Challenge là cuộc thi giao dịch chứng khoán cơ sở dành cho các nhà đầu tư (NĐT) mở tài khoản tại KBSV với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 2 tỷ đồng.
 
Đến nay, cuộc thi đã đi được 1/3 chặng đường và đang thu hút thêm đông đảo nhà đầu tư tham gia không chỉ bởi cơ cấu giải thưởng hấp dẫn mà còn có các chính sách ưu đãi vô cùng thu hút. Song song đó, cuộc thi vẫn tiếp nhận đăng ký tham gia đến hết ngày 31/5/2020.
 
Tính đến ngày 30/4/2020, KB-Challenge đã tìm ra 4 chủ nhân cho các giải thưởng Nhà đầu tư Thông thái (giá trị giải thưởng 50 triệu đồng) và Nhà đầu tư Bản lĩnh (giá trị giải thưởng 30 triệu đồng) của 2 vòng thi tháng đầu tiên.
 
Kết thúc vòng 2, cuộc thi cũng chính thức bước vào vòng thi tháng tiếp theo (diễn ra từ 1/5 – 31/5/2020), đồng thời vòng Chung cuộc vẫn đang diễn ra với sự thay đổi về thứ hạng hàng ngày, hàng tuần.  Kết quả bảng xếp hạng vẫn liên tục được cập nhật trên website chính thức của KBSV. Dự kiến cuộc thi sẽ tiếp tục trao 11 giải thưởng nữa cho các NĐT, bao gồm 8 giải thưởng tại 4 vòng thi tháng và 3 giải thưởng lớn nhất cho vòng chung cuộc, trong đó giải thưởng cao nhất trị giá 1 tỷ đồng.
 
Ngay từ những ngày đầu lên kế hoạch cho cuộc thi, KBSV đã xác định cốt lõi để tối ưu và đơn giản hóa mọi trải nghiệm giao dịch của NĐT là hệ thống công nghệ; do đó, việc ra mắt hệ thống giao dịch qua website KB-able và giao dịch qua điện thoại M-able cũng là một trong các yếu tố quan trọng để triển khai cuộc thi KB-Challenge. Đây cũng là 2 kênh công cụ hữu ích cho NĐT giao dịch và tham gia cuộc chơi KB-Challenge. Bên cạnh đó, chính sách dành cho NĐT tham gia cuộc thi cũng vô cùng hấp dẫn với mức phí giao dịch 0,15% và lãi suất margin 11%/năm và áp dụng đến hết tháng 9/2020 với danh mục 109 mã chứng khoán. (Chi tiết xem tại đây)
 
Theo ông Nguyễn Đức Hoàn – Tổng Giám đốc KBSV, không chỉ riêng ở cuộc thi KB-Challenge, với bất cứ sản phẩm hay gói dịch vụ nào khi được triển khai, KBSV luôn chú trọng vào quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. Là 1 trong những CTCK có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam, cùng với kinh nghiệm vận hành và năng lực chuyên môn từ Tập đoàn Tài chính KB (Hàn Quốc), KBSV đang ngày càng khẳng định những bước tiến nhanh và bền vững tại thị trường vốn Việt Nam.
 
Chí Tín