KB Challenge đã tìm ra quán quân

18/09/2020 - 491 lượt xem
Vào ngày 18/9, Công ty cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) đã tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi KB-Challenge sau nửa năm phát động.
Không chỉ có cơ cấu giải thưởng đa dạng mà với chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn đã khiến cuộc thi KB-Challenge trở thành sân chơi bổ ích, thu hút gần 5.000 nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp tham gia với tổng giá trị giao dịch trên 2.000 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Đức Hoàn - CEO KBSV - phát biểu tại lễ trao giải KB Challenge

 
Tại 6 vòng thi tháng, KB Challenge đã tìm ra chủ nhân của 12 giải thưởng, trong đó mỗi tháng gồm 2 giải Bản lĩnh và Thông thái. Vòng Chung cuộc với cơ cấu 3 giải thưởng lớn gồm Vô địch, Bứt Phá và Siêu Việt cũng tìm ra những chủ nhân có lũy kế % tăng trưởng tài sản ròng dương cao nhất của KB Challenge.
Giải Vô địch vòng chung cuộc với giá trị 1 tỷ đồng – mức giá trị giải thưởng lớn nhất trong lịch sử cuộc thi do các CTCK tổ chức, được trao cho nhà đầu tư ông Nguyễn Hồng Nhân. Thêm vào đó, ông Nhân cũng là nhà đầu tư thắng lớn với 2 giải Thông Thái trong 2 vòng thi tháng. Tổng mức giá trị giải thưởng ông Nhân nhận được lên đến 1,1 tỷ đồng.
 
Nhà vô địch KB Challenge Nguyễn Hồng Nhân 
Bên cạnh đó, hai NĐT nữ cũng nằm trong danh sách giành được combo giải chung cuộc và giải vòng thi tháng của KB Challenge là bà Nguyễn Thị Mai Lan và bà Đinh Ngọc Tiểu My. Theo đó, bà Nguyễn Thị Mai Lan cũng đã được vinh danh với 2 giải thưởng Bản Lĩnh vòng thi tháng và giải Siêu Việt vòng chung cuộc với tổng giá trị giải thưởng 160 triệu đồng. Nhà đầu tư bà Đinh Ngọc Tiểu My đã giành được hai giải thưởng với mức giá trị là 350 triệu đồng, đây là nhà đầu tư đạt giải Bứt Phá vòng chung cuộc và giải Thông thái vòng thi tháng thứ 6.
Đại diên KBSV cũng trao giải Bản lĩnh (trị giá 30 triêu đồng) và giải Thông thái (trị giá 50 triệu đồng) cho nhà đầu tư ông Trần Văn Khương, ông Phạm Văn Duy, bà Trần Ngọc Huệ, bà Nguyễn Xuân Nhung, ông Đoàn Bách Hảo và ông Văn Đình Hải cho các giải thưởng trong vòng thi tháng.
Chia sẻ tại buổi lễ trao giải, ông Nguyễn Đức Hoàn – Tổng Giám đốc KBSV cũng cho biết dù là lần đầu tiên tổ chức cuộc thi và đúng vào thời điểm thị trường có nhiều biến động do diễn biến dịch Covid-19, nhưng KBSV đã nhận được sự ủng hộ tích cực với số lượng lớn các nhà đầu tư chuyên nghiệp tham gia tranh tài. “Đây là chính là nguồn động viên to lớn, tích cực để KBSV có thể ấp ủ và ra mắt những hoạt động đầu tư cũng như những sản phẩm mang nhiều lợi ích tới khách hàng”.
Bên cạnh đó, nhà đầu tư ông Nguyễn Hồng Nhân – người thắng giải Vô địch chung cuộc cũng chia sẻ rằng ngoài chiến lược đầu tư thích hợp, ông cũng khá may mắn khi đạt giải thưởng lần này. Ông Nhân cũng cho rằng  những khuyến nghị tư vấn hữu ích của nhân viên môi giới KBSV và hệ thống giao dịch của công ty đã là hai mấu chốt để ông có thể giao dịch chứng khoán thành công trong cuộc thi cũng như trong quá trình đầu tư của  bản thân.
Tham gia KB-Challenge, ngoài việc hướng đến việc mở rộng sân chơi cho nhà đầu tư chuyên nghiệp, KBSV còn mong muốn quảng bá và hỗ trợ khách hàng với kênh giao dịch qua website KB-able và ứng dụng giao dịch qua điện thoại M-able, nhằm tối ưu và đơn giản hóa mọi thao thác khi giao dịch cũng như chốt lời.
KB Challenge khép lại 6 tháng giao dịch sôi nổi bất kể thị trường có nhiều yếu tố điều chỉnh mạnh, trong đó có thể kể đến những con số và thông tin ấn tượng tại cuộc thi như: l ũy kế % tăng trưởng NAV cao nhất 165%, top 3 nhóm ngành  có giao dịch nhiều nhất là bất động sản, hóa chất và ngân hàng, trên 50% người chơi có lãi khi tham gia cuộc thi. Đây là những con số ý nghĩa thôi thúc KBSV tạo ra những sân chơi hữu ích trong thời gian tới.