KB Buddy - Ứng dụng đầu tư chứng khoán được vinh danh Top 50 sản phẩm – dịch vụ tin dùng Việt Nam

22/12/2023 01:52:32 PM - 1.644 lượt xem
KB Buddy - Ứng dụng đầu tư chứng khoán được vinh danh Top 50 sản phẩm - dịch vụ tin dùng Việt Nam 2023
 
Top 50 Sản phẩm – Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2023 nằm trong khuôn khổ chương trình Tin Dùng Việt Nam là sự kiện uy tín được Tạp chí Kinh Tế Việt Nam VnEconomy khởi xướng và duy trì thường niên từ năm 2006 đến nay, với mục đích vinh danh những sản phẩm – dịch vụ do cộng đồng tín nhiệm và bình chọn. Năm 2023, với chủ đề “Thiết yếu, thiết thực – Tiên phong đột phá”, chương trình ghi nhận và tôn vinh những sản phẩm – dịch vụ mang lại giá trị, lợi ích thiết thực được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhờ đi đầu trong áp dụng công nghệ mới, tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo.

KB Buddy - ứng dụng đầu tư chứng khoán của Công ty Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) được Hội đồng bình chọn bao gồm Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Việt Nam, các chuyên gia, kinh tế ngành, đại diện các hiệp hội, ngành hàng, chuyên gia nghiên cứu thị trường và đại diện BTC, Hội đồng tư vấn tin tưởng và bình chọn là 1 trong 50 sản phẩm – dịch vụ ấn tượng và được nhà đầu tư tin dùng trong năm 2023.
Ông Jeon MunCheol - Tổng giám đốc Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) nhận giải thưởng Top 50 sản phẩm - dịch vụ tin dùng Việt Nam 2023
 
Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tài chính mang lại cuộc sống hạnh phúc cho khách hàng và góp phần cho sự thịnh vượng của xã hội, KBSV không ngừng sáng tạo trong việc phát triển các ứng dụng hữu ích, tin cậy và thân thiện giúp nâng cao năng lực nhà đầu tư, từ đó đóng góp cho sự phát triển đột phá và bền vững của thị trường. Nhận thấy thị trường chứng khoán Việt Nam tuy còn non trẻ nhưng đầy tiềm năng, cùng với sự gia tăng đột biến của các nhà đầu tư F0 trong những năm trở lại đây, KBSV nhanh chóng phát triển các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu thâm nhập thị trường sâu rộng của nhà đầu tư mới. Chính vì thế tháng 12/2022, KBSV đã cho ra mắt KB Buddy - ứng dụng đầu tư chứng khoán cho các nhà đầu tư trẻ mới gia nhập thị trường. Với tôn chỉ lấy khách hàng làm trọng tâm, KB Buddy giúp nhà đầu tư dễ dàng trang bị kiến thức sâu về ngành tài chính và chứng khoán, cập nhật liên tục thông tin thị trường, đề xuất đầu tư tin cậy trên cơ sở ứng dụng công nghệ số hiện đại kết hợp với kinh nghiệm của tổ chức tài chính uy tín. Với các tính năng thiết thực, giao diện thân thiện, được cá nhân hóa theo “gu” đầu tư, 1 năm qua KB Buddy đã đạt được các con số ấn tượng với 55,000 lượt tải về trên cả 2 nền tảng IOS và Android, tự tin sát cánh với cộng đồng nhà đầu tư bước qua mọi biến động của thị trường.

Trên đà phát triển mạnh mẽ của KB Buddy, tháng 12/2023, KBSV tiếp tục cho ra mắt ứng dụng KB Buddy Pro, ứng dụng cho nhà đầu tư chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

KB Buddy Pro - Chọn đúng App, đầu tư luôn phát
 
KB Buddy Pro tích hợp đầy đủ các tính năng ưu việt như đặt lệnh nhanh, cảnh báo giá tức thời, ghi chú; theo dõi xếp hạng cổ phiếu trên thị trường theo những góc nhìn đa chiều và chuyên sâu, mua cổ phiếu định kỳ - tích sản hiệu quả… KB Buddy Pro với những phương pháp được phát triển độc quyền bởi các chuyên gia KBSV, sẽ mang đến trải nghiệm đầu tư chuyên nghiệp với tốc độ nhanh, tính bảo mật và độ ổn định cao, thỏa mãn nhu cầu của những nhà đầu tư khó tính nhất. Có thể nói, KB Buddy Pro là phiên bản nâng cấp hoàn hảo, kế thừa sự thành công của KB Buddy, hoàn thiện hệ sinh thái ứng dụng đầu tư chứng khoán cho cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam.
 
Việc đạt được thành tựu trong sự kiện Tin dùng Việt Nam lần này sẽ là động lực cho KBSV không ngừng sáng tạo để mang tới những sản phẩm chất lượng, xứng đáng là đối tác tin cậy trọn đời để nhà đầu tư Tin & Dùng. Giải thưởng Tin Dùng 2023 cũng là minh chứng cho sự nỗ lực của KBSV trong việc mang lại những trải nghiệm giá trị và khác biệt cho quý khách hàng trên hành trình đầu tư bền vững, đồng hành cùng nhà đầu tư vươn tới sự thịnh vượng.