Giải đấu KB Tournament 2022 - Đường tới ngôi Vương đã tìm được nhà vua mới!

26/12/2022 04:47:00 PM - 1.318 lượt xem
Chặng đấu lớn nhất của KB Tournament 2022 - chặng Final với tổng giải thưởng lên tới 1.5 tỷ đồng đã chính thức khép lại. 3 tháng tranh tài trong điều kiện thị trường khó khăn đã thực sự thử thách những đấu thủ tham gia chặng cuối. Đến thời điểm hiện tại, KBSV đã chính thức xác định được nhà vua của giải đấu, cùng những đấu thủ cực kỳ tài giỏi đã góp mặt trong bảng xếp hạng chung cuộc của Bảng C và Bảng D.
Ban tổ chức hân hạnh được công bố danh sách Quý Nhà đầu tư đã chiến thắng tại chặng đấu Final – KB Tournament 2022:
Giải nhất Bảng C trị giá 150 triệu đồng đã thuộc về Nhà đầu tư Phạm Thị Thủy, 2 Nhà đầu tư Nguyễn Văn Thắng và Nguyễn Thị Lan Phương đồng nhận giải nhì trị giá 80 triệu đồng.
Ngôi vương của giải đấu, người đạt giải nhất Bảng D sẽ nhận giải thưởng trị giá 300 triệu đồng, xin chúc mừng Nhà đầu tư Đinh Hoàng Bảo Trâm đã đạt số điểm đánh giá cực kỳ thuyết phục là 789 điểm, qua đó giành vương miện của giải đấu KB Tournament 2022.
2 Nhà đầu tư Trần Nghĩa Tâm, Kiều Thúy Ngọc sẽ đồng nhận giải nhì bảng D trị giá 150 triệu đồng, 2 Nhà đầu tư Đoàn Bách Hảo và Trương Hoàng Nam sẽ đồng nhận giải ba bảng D trị giá 80 triệu đồng. Giải thưởng của cuộc thi sẽ được trao vào ngày tổ chức lễ trao giải dự kiến diễn ra vào 13/01/2023.
* Nhà đầu tư vui lòng gửi các thông tin dưới đây trong vòng 3 ngày làm việc (kể từ ngày nhận được thông báo này) về Ban tổ chức theo địa chỉ email: kbsvmarketing@kbsec.com.vn để hoàn tất thủ tục xuất biên lai chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân:
Mã số thuế;
Số CMND/CCCD, Ngày cấp, Nơi cấp;
Địa chỉ liên hệ;
* Lưu ý: KBSV sẽ để trống trường thông tin mã số thuế thu nhập cá nhân trên biên lai chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân nếu không nhận được thông tin từ Nhà đầu tư trong thời gian nêu trên.

Sau 8 tháng tranh tài, giải đấu KB Tournament 2022 cũng đã bước đến hồi kết. Dù trong một năm thị trường đầy biến động, nhưng Ban tổ chức vẫn rất may mắn và vui mừng khi tìm ra được những Nhà đầu tư thực sự bản lĩnh, kinh nghiệm đã giành những điểm số thuyết phục và nhận những giải thưởng lớn của chương trình.
Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn tất cả Nhà đầu tư đã tham gia tranh tài cùng KB Tournament 2022. Kính chúc Quý Nhà đầu tư đạt thêm nhiều thành công trên chặng đường đầu tư chứng khoán cùng Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam. Hẹn gặp lại Nhà đầu tư vào những lần tổ chức cuộc thi tiếp theo.