Công ty Quản lý tài sản KB thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam

16/09/2019 - 1.895 lượt xem
   Với mục tiêu mở rộng thị trường và phát triển đầu tư tại khu vực Châu Á, ngày 3/9 vừa qua, Công ty Quản lý Tài sản KB Asset Management (KBAM) – thành viên Tập đoàn Tài chính KB (KBFG) đã chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam. Văn phòng đại diện KBAM được đặt tại TP. Hồ Chí Minh là văn phòng thứ 3 được thành lập theo kế hoạch phát triển quy mô và mạng lưới toàn cầu của KBAM, sau văn phòng đại diện tại Singapore và Trung Quốc.
   Văn phòng KBAM Việt Nam sẽ tập trung vào việc tiến hành nghiên cứu thị trường tài chính địa phương cũng như phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới phù hợp với nhu cầu cụ thể của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
   Theo đó, với tổng tài sản tại Việt Nam là hơn 150 triệu USD và có kế hoạch tiếp tục gia tăng trong thời gian tới, KBAM Việt Nam sẽ tập trung đẩy mạnh phát triển các danh mục tài sản gồm: vốn chủ sở hữu, thu nhập cố định, bất động sản, cơ sở hạ tầng và giải pháp thay thế. Tổng Giám đốc KBAM Việt Nam là ông Justin Suh, một chuyên gia tài chính với 22 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty tài chính hàng đầu như Goldman Sachs Asset Management và Alliance Bernstein. “Xác định Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng phát triển, chúng tôi đang triển khai kế hoạch xây dựng một đội ngũ đầu tư bài bản, chuyên nghiệp tại đây. Việc lập văn phòng đại diện của KBAM tại Việt Nam thể hiện rõ định hướng cũng như khẳng định cam kết của tập đoàn KB trong việc đóng góp đối với thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với các tổ chức tài chính tại Việt Nam.” Ông Suh cho biết.

Ông Justin Suh - Tổng Giám đốc KB Asset Management Việt Nam

 
   KBAM cũng đang đẩy mạnh hợp tác cùng các thành viên thuộc Tập đoàn KB như Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV), Ngân hàng KB Kookmin, KB Card và Bảo hiểm KB trong việc mở rộng tập khách hàng, đa dạng hóa và bán chéo sản phẩm. Đặc biệt, KBAM đang có kế hoạch hợp tác cùng KBSV trong việc tìm kiếm cơ hội đầu tư cũng như tung ra những sản phẩm mới, độc đáo trong thời gian tới. 
    Là thành viên thuộc Tập đoàn tài chính KB, KBAM là một trong những công ty quản lý tài sản đầu tiên và uy tín nhất tại Hàn Quốc. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Tập đoàn mẹ và các thành viên khác, cùng những đánh giá lạc quan về thị trường, KBAM tự tin và thể hiện quyết tâm lớn trong việc mở rộng hoạt động đầu tư tại Việt Nam - thị trường chiến lược dài hạn của nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ông Justin Suh – Tổng Giám đốc KB Asset Management Việt Nam
Tel: (84) 0909 885 343
Bà Nguyễn Thị Thu Hà
Email: hantt@kbsec.com.vn