Chứng khoán KBSV: Nâng cao trải nghiệm Khách hàng với các tính năng hoàn toàn mới

04/08/2021 - 3.340 lượt xem
Từ ngày 04/08/2021, Công ty CP Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) chính thức ra mắt tính năng mở tài khoản chứng khoán trực tuyến KB-eKYC và phương thức xác thực KB-OTP giúp khách hàng ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào, đều có thể ”sở hữu” tài khoản chứng khoán cũng như giao dịch một cách nhanh chóng và bảo mật, tiết kiệm thời gian và chi phí.

1.    Mở tài khoản chứng khoán trực tuyến KB-eKYC
Việc KBSV cho ra mắt tính năng Mở tài khoản chứng khoán trực tuyến ứng dụng công nghệ định danh eKYC là một bước tiến để đáp ứng nhu cầu giao dịch của các nhóm nhà đầu tư, cũng như bắt nhịp với xu hướng công nghệ 4.0 cho phép vượt qua mọi rào cản địa lý về không gian và thời gian. Đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 với các biện pháp giãn cách xã hội, hạn chế tiếp xúc trực tiếp, thì KB-eKYC được xem là phương án tối ưu, thiết thực nhất để hỗ trợ quý nhà đầu tư và khách hàng mở tài khoản giao dịch chứng khoán một cách nhanh chóng và tiện lợi, giảm thiểu các thủ tục, đơn giản hóa các bước đăng ký. Chỉ trong vòng 3 phút, quý nhà đầu tư sẽ có ngay tài khoản chứng khoán và có thể giao dịch ngay mà không cần trực tiếp đến các chi nhánh, phòng giao dịch của Công ty.
 
Khách hàng có thể mở tài khoản trực tuyến KB-eKYC tại https://kbopen.kbsec.com.vn/ hoặc trên các kênh online của KBSV chỉ với một trong các thiết bị có hỗ trợ chụp ảnh quay phim như smartphone,  laptop… có kết nối Internet. Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI sẽ giúp khách hàng trích xuất thông tin, nhận diện gương mặt giúp đối chiếu thông tin và hình ảnh trên giấy tờ tùy thân, đảm bảo độ chính xác, bảo mật và nhanh chóng.

 Nhân dịp ra mắt tính năng KB-eKYC, KBSV triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng mở tài khoản trực tuyến. Theo đó, khách hàng mở tài khoản KB-eKYC sẽ nhận ngay 100.000 đồng vào tiểu khoản thông thường (SA) khi đáp ứng đủ các điều kiện:
·       Mở tài khoản KB-eKYC thành công từ ngày 04/08/2021 đến hết ngày 30/09/2021;
·       Nộp hồ sơ tại quầy giao dịch của KBSV chậm nhất là ngày 31/10/2021 (đối với thư tính theo dấu bưu điện ngày gửi)
·       Đạt giá trị giao dịch 100 triệu đồng/ tài khoản trong vòng 01 tháng kế tiếp kể từ ngày mở tài khoản
Tổng hạn mức của chương trình lên tới 300.000.000 đồng và chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi hết hạn mức.
 
2.     Tính năng đăng ký sản phẩm KB-Online
Cùng với việc mở tài khoản trực tuyến, các khách hàng tại KBSV cũng có thể đăng ký các sản phẩm với ưu đãi về phí, lãi suất một cách dễ dàng và thuận tiện ngay trên nền tảng giao dịch online KB-Trade và KB-Mobile kể từ ngày 04/08/2021. Chỉ với vài thao tác đăng ký đơn giản, nhanh chóng, Khách hàng đã có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và chiến lược đầu tư. 
Chi tiết các sản phẩm ưu đãi vui lòng xem tại đây.

3.     Phương thức xác thực KB-OTP
Với tốc độ phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam cùng số lượng tài khoản mở mới tăng mạnh trong thời gian qua, tính an toàn và bảo mật của nhà đầu tư càng cần được chú trọng và nâng cao hơn nữa. Nắm bắt được nhu cầu đó, từ ngày 04/08/2021, KBSV đã chính thức triển khai phương thức xác thực ”KB-OTP” trên ứng dụng KB-Mobile nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

Khác với phương thức nhận OTP qua SMS/ Email truyền thống, mã xác thực KB-OTP được tự động sinh ra ngẫu nhiên ngay trên ứng dụng KB-Mobile giúp khách hàng dễ dàng giao dịch mọi lúc, mọi nơi và chủ động lấy mã OTP ngay cả khi thiết bị không có kết nối trực tuyến.
 
KB-OTP là phương thức xác thực tối ưu nhất hiện nay với các ưu điểm vượt trội như tiện lợi, tiết kiệm thời gian thao tác, đảm bảo bảo mật và miễn phí sử dụng, phù hợp với mọi hình thức giao dịch trực tuyến của khách hàng.
 
Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng kinh nghiệm vận hành hệ thống từ Tập đoàn Tài chính KB (KBFG) và Công ty Chứng khoán KB Hàn Quốc (KBS), KBSV đã liên tục cập nhập hàng loạt tính năng cũng như sản phẩm, dịch vụ mới và để lại nhiều dấu ấn trên thị trường chứng khoán Việt Nam với việc lọt vào Top 500 Công ty chứng khoán có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 10 Công ty Chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam, Thành viên tiêu biểu trong hoạt động thanh toán giao dịch chứng khoán cơ sở... KBSV đang dần định vị hướng đi chiến lược đầu tư mạnh mẽ về công nghệ nhằm gia tăng các trải nghiệm vượt trội, tạo ra một môi trường đầu tư thuận tiện, hiệu quả và chuyên nghiệp dành cho khách hàng và nhà đầu tư trong thời đại 4.0.
 
---------
Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV)
Hotline: (+84) 24 7303 5333
Website: https://www.kbsec.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kbsec.com.vn