Chứng khoán KB Việt Nam công bố danh sách 100 người nhận quà từ chiến dịch “Góp xanh Việt Nam”

05/10/2023 02:04:15 PM - 2.498 lượt xem
Chiến dịch “Góp xanh Việt Nam” của KBSV chính thức khởi động từ ngày 07/09/2023 với thử thách “Move for trees” dành cho cộng đồng. Bạn sống “XANH” bằng những hoạt động thể dục thể thao, chúng tôi thay bạn trồng thêm 1 cây xanh tại rừng đầu nguồn Vườn Quốc gia Bến En. Mỗi cây xanh bạn góp sẽ ở tồn tại đó hàng trăm hàng ngàn năm, góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu biến đổi khí hậu, đồng thời bảo vệ hệ sinh thái trong khu vực.
 
Sau 4 tuần triển khai, Chương trình “Góp xanh Việt Nam” với thử thách “Move for tree” đã chính thức khép lại vào ngày 29/09/2023 với sự tham gia nhiệt tình của hàng trăm người và đã tạo ra sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Trước tiên, Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự đóng góp của tất cả các bạn. Thông qua những bài đăng đầy ý nghĩa ấy, 2.000 cây xanh sẽ được Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) thay bạn trồng tại Vườn Quốc Gia Bến En – Thanh Hóa trong tháng 10 này.
 
Đặc biệt trong chiến dịch, KBSV xin chúc mừng 100 bạn có bài đăng hợp lệ sớm nhất, sẽ nhận được set quà đặc biệt của chúng tôi bao gồm: 01 mũ bảo hiểm xịn xò và 01 túi tote xinh xắn. Bộ phận CSKH sẽ gửi tặng những món quà đặc biệt này tới các bạn sớm nhất theo thông tin đã được thu thập trong thời gian diễn ra chương trình.
 
KBSV mong nhận được sự ủng hộ của bạn tới các chương trình của chúng tôi trong tương lai. Sự ủng hộ của các bạn sẽ chung tay đóng góp vì một Việt Nam xanh hơn và bền vững hơn.