Chứng khoán KB miễn lãi vay mua chứng khoán 10 ngày giao dịch đầu tiên - Báo Đầu tư

18/03/2019 10:45:29 AM - 3.785 lượt xem
Ngày 18/3/2019, Công ty chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) cho ra mắt gói vay ký quỹ KB Super Dream với ưu đãi vượt trội.
KBSV đã hoàn tất tăng vốn lên 1.675 tỷ đồng, nằm trong tốp 10 công ty chứng khoán lớn nhất
KBSV đã hoàn tất tăng vốn lên 1.675 tỷ đồng, nằm trong tốp 10 công ty chứng khoán lớn nhất

Cụ thể, Công ty miễn hoàn toàn lãi vay mua chứng khoán cho 10 ngày giao dịch đầu tiên và chỉ bắt đầu tính lãi với số dư nợ cuối ngày giao dịch thứ 11.

Nhờ nguồn vốn mới dồi dào, KBSV hiện là công ty duy nhất trên thị trường miễn lãi margin đến 10 ngày giao dịch, đồng thời dành tổng vốn ưu đãi cho chương trình lên tới 300 tỷ đồng, tỉ lệ cho vay tối đa là 50% và áp dụng cho tất cả danh mục ký quỹ hiện hành của KBSV.

Sau thành công của sản phẩm KB Dream 8.3 với lãi suất thấp nhất trên thị trường vào tháng 11 năm 2018, sản phẩm KB Super Dream được ra mắt với nhiều ưu đãi hơn nhằm tiếp tục thực hiện cam kết mang lại sự hỗ trợ tối đa và thiết thực cho khách hàng giao dịch tại KBSV.  

Chương trình KB Super Dream được áp dụng cho tất cả khách hàng có tài khoản tại KBSV. Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 18/3/2019 cho đến khi giải ngân hết gói vay.

Trước đó, vào ngày 21/2/2019, KBSV đã hoàn tất tăng vốn điều lệ với tổng vốn điều lệ mới đạt 1.675 tỷ đồng, chính thức lọt Top 10 Công ty Chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam.

Nguồn vốn mới này tạo điều kiện thuận lợi để KBSV ra mắt những sản phẩm với ưu đãi hấp dẫn, mở rộng mạng lưới và phát triển thị trường.

KBSV đang ngày càng nỗ lực để trở thành một trong những công ty chứng khoán có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam thông qua việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, đẩy mạnh phát triển hệ thống công nghệ thông tin và hệ thống giao dịch trực tuyến thông qua các thiết bị di động, ra mắt thêm nhiều sản phẩm, giải pháp tài chính hấp dẫn, đặc biệt là các gói cho vay ký quỹ margin, mang đến lợi ích tối đã cho các nhà đầu tư.

 
Chí Tín