Chứng khoán KB hỗ trợ mạnh mẽ cho môi trường học tập của trẻ em vùng núi

29/10/2022 06:06:00 PM - 1.417 lượt xem
Ngày 26/10/2022, tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lạc Sỹ, Công ty TNHH Chứng khoán KB (KBS) đã chính thức khánh thành các lớp học, thư viện, phòng máy, phòng học ngoại ngữ trong khuôn khổ dự án "Lớp học cầu vồng", một dự án phi chính phủ được kết hợp với tổ chức World Vision Hàn Quốc và World Vision Việt Nam. Sau khi khánh thành, trường có thể tiếp tục giảng dạy cho gần 500 học sinh vùng cao và tiếp nhận khoảng 43 giáo viên giảng dạy.


Chia sẻ tại sự kiện, ông Kim SungHyun – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Chứng khoán KB cho biết: “Chứng khoán KB sẽ cùng đồng hành trong sứ mệnh trang bị hành trang kiến thức, ươm mầm chắp cánh thế hệ tương lai của đất nước vươn xa hơn với một môi trường sống lành mạnh và văn minh hơn. Đồng thời KBS cũng sẽ luôn cố gắng cống hiến một phần sức mình cho xã hội và cho cộng đồng Việt Nam”.

Dự án Lớp học cầu vồng cũng như các dự án hướng tới cộng đồng khác mà Chứng khoán KB sẽ triển khai sắp tới là lời khẳng định về chiến lược phát triển bền vững cũng như cam kết luôn đưa lợi ích về kinh tế song hành với trách nhiệm xã hội của mình.
* Một số hình ảnh sự kiện