Bản lĩnh Nhà đầu tư 2019 đã tìm ra quán quân

24/12/2019 - 651 lượt xem
Như đã đưa tin, vừa qua, Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) đã trở thành Nhà Tài trợ Kim Cương và Đơn vị Bảo trợ chuyên môn cho “Cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư 2019: Ignite your passion”. Là cuộc thi học thuật về tài chính – chứng khoán lớn và uy tín nhất tại Hà Nội, trải qua 7 năm hình thành và phát triển, Bản lĩnh Nhà đầu tư ngày càng được hoàn thiện cả về quy mô lẫn nội dung chuyên môn. Ở mùa giải thứ 8 này, Bản lĩnh Nhà đầu tư tiếp tục được bảo trợ chuyên môn bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC) và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX). 
Đại diện KBSV - Ông Nguyễn Xuân Bình - Giám đốc Khối Phân tích KBSV đã nhận hoa và kỷ niệm chương trong đêm chung kết Bản lĩnh Nhà đầu tư 2019
Trải qua 2 tháng thử thách đầy cam go, vượt qua hơn 1500 thí sinh trên 35 Trường Đại học, TOP 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Đêm Chung kết Cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư 2019 diễn ra tại Học viện Ngân hàng. Quán quân năm nay đã thuộc về Tiền Quốc Việt – đến từ Đại học Ngoại Thương. Bên cạnh giải thưởng với tổng giá trị lên đến 400 triệu đồng từ cuộc thi, Top 5 xuất sắc nhất sẽ được trao cơ hội thực tập tại KBSV nhằm học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn.
Đồng hành với vai trò Nhà tài trợ Kim cương và Bảo trợ chuyên môn, KBSV đã hỗ trợ cho cuộc thi không chỉ về tài chính mà còn đảm nhiệm hỗ trợ chuyên môn thông qua việc cố vấn nội dung, đào tạo kiến thức, kĩ năng phân tích, tư vấn đầu tư, chấm thi và đánh giá chất lượng thí sinh. Đặc biệt, tại vòng 4 của cuộc thi, KBSV đã hỗ trợ mở tài khoản và hướng dẫn giao dịch cho Top 16 thí sinh với cam kết bù lỗ 10% phát sinh trong quá trình giao dịch. Đây cũng được coi là điểm sáng của cuộc thi nhằm giúp các bạn có thêm những trải nghiệm thực tế khi giao dịch, đồng thời củng cố thêm những kiến thức đã học.
Quán quân Bản lĩnh Nhà đầu tư 2019 - Tiền Quốc Việt đến từ Đại học Ngoại thương (FTU)
Ông Dương Đức Hiếu - Giám đốc Phân tích Doanh nghiệp - Khối Phân tích KBSV thuộc thành phần Ban Giám khảo đêm chung kết cuộc thi
Nhận thức về việc đóng góp cho sự phát triển xã hội Viêt Nam, ngoài những hoạt động thiện nguyện, KBSV cũng chú trọng rất nhiều đến lĩnh vực giáo dục, đặc biệt hỗ trợ và phát triển những nhân tố tương lai của ngành Tài chính – Chứng khoán Việt Nam. Trong thời gian tới, KBSV sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên thông qua việc hỗ trợ, bảo trợ các hoạt động, cuộc thi và phát triển các sản phẩm chứng khoán dành riêng cho đối tượng sinh viên với nhiều ưu đãi.